2222222222

Những kiểu tóc cho người mặt gầy, dài, nhỏ

Có thể nói mái tóc là phụ kiện rất quan trọng giúp chị em có thể biết hóa được diện mạo khuôn mặt của mình. Cùng một khuôn mặt bạn có thể thay đổi phong cách và làm khác đi nhờ vào mái tóc. Tuy nhiên để đẹp và hợp thẩm mỹ bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với mình.

Nhận dạng khuôn mặt gầy, dài, nhỏ

mat-gay

Nhận dạng khuôn mặt gầy, dài, nhỏ

Nhiều người lầm tưởng không rõ mình có thuộc gương mặt gầy, dày không? Để lựa chọn kiểu tóc phù hợp trước tiên bạn cần xác định dáng mặt cho mình. Theo đó gương mặt gầy, dài và nhỏ là mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang. Người sở hữu gương mặt gầy, dài thường kém thẩm mỹ, tạo cảm giác thô cứng, nét mặt hơi nghiêm nghị, không cân đối.

Để che dấu đi khuyết điểm này nhiều chị em áp dụng bí quyết lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là những những kiểu tóc cho người mặt gầy mời bạn tham khảo.

Những kiểu tóc cho người mặt gầy, dài, nhỏ

* Kiểu tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng, rất hợp với mặt gầy, dài nhỏ:

kieu-toc-cho-khuon-mat-gay.-nho

Kiểu tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng, rất hợp với mặt gầy

Bạn là người có khuôn mặt gầy, bạn rất yêu thích mái tóc ngắn, bạn cũng không cần quá lo lắng. Mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn. Kiểu tóc ngắn thích hợp nhất với gương mặt dài là tóc bob xoăn ngang vai hoặc dài tới cằm, không nên để tóc ngắn hơn. Nếu điểm thêm lớp tóc mái lưa thưa mỏng nhẹ nữa sẽ khiến gương mặt bạn xinh xắn hơn rất nhiều.

* Kiểu tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng làm mặt gầy thêm đầy đặn hơn:

kieu-toc-cho-khuon-mat-gay

Một mái tóc xoăn nhẹ kiểu lượn sóng là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt dài

Một mái tóc xoăn nhẹ kiểu lượn sóng là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt dài gầy. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng lên ở phần đuôi tóc, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

Tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp che bớt khuyết điểm gương mặt cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo xinh xắn tự tin hơn. Nếu bạn là người cá tính, thích nhiều kiểu tóc khác nhau, hoặc bạn đang mong muốn có một khuôn mặt tròn trịa và đầy đặn để có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc. Bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó bằng cách áp dụng phương pháp gọt mặt thẩm mỹ. Phẫu thuật gọt mặt sẽ giúp bạn loại bỏ đi vấn đề mặt góc cạnh, khiến mặt bạn thon gọn và thanh thoát hơn. Mọi thông tin chi tiết

Chúc các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn với những kiểu tóc đẹp khó cưỡng này.

XEM THÊM

star Gọt mặt nội soi 3D – Đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời

star Cách làm mặt thon gọn tại nhà cực hiệu quả sau 48h

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

tu-van