2222222222

Gọt mặt v line và những điều cần biết

Thời gian gần đây có khá nhiều các ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng bỗng dưng sở hữu khuôn mặt v line thon gọn đến bất ngờ . Bí mật đằng sau sự thay đổi đó chính là phương pháp gọt mặt v line hiện đại và an toàn nhất hiện nay .

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín

Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín, có đầy đủ các điều kiện cần thiết để có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line một cách an toàn và hiệu quả nhất. Một thẩm mỹ viện đáng tin cậy, chất lượng cần đảm bảo những nhu cầu như sau:

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Thẩm mỹ viện phải có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết khi tiến hành gọt mặt như kiểm tra, định hình xương hàm,công nghệ gọt mặt được kiểm định và chứng nhận về mặt chất lượng. Thẩm mỹ viện cũng cần phải có phòng nghỉ dưỡng đặc biệt đảm bảo trước và sau khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như cho kết quả hoàn hảo nhất.

Đội ngũ bác sĩ: 100% đội ngũ bác sĩ phải được cấp phép hành nghề, phải có bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhất định để đảm bảo việc tiến hành gọt mặt tỉ mỉ, độ chính xác tuyệt đối nhất.

Quy trình thực hiện an toàn: Quy trình gọt mặt tại địa chỉ thẩm mỹ cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, đầy đủ các bước tư vấn, thăm khám, kiểm tra, tiến hành gọt mặt với các trang thiết bị đảm bảo chất lượng.

Bac-si-1

Đội ngũ bác sĩ tại TMV Đông Á

Tìm hiểu thật kỹ công nghệ gọt mặt V-line

Bạn cần phải tìm hiểu kĩ về ưu thế vượt trội cũng như hạn chế của các phương pháp gọt mặt để lựa chọn cho đúng đắn. Công nghệ gọt mặt V-line chất lượng phải đảm bảo những yêu cầu như sau:

Được chứng nhận và kiểm định chất lượng: Phương pháp gọt mặt V-line phải đảm bảo được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận về mức độ an toàn cũng như là hiệu quả triệt để.

Gương mặt đẹp tự nhiên: Kết quả phải đảm bảo gương mặt đẹp, không cứng như tượng sáp, các nét trên khuôn mặt đều hài hòa.

Không để lại sẹo: Phương pháp gọt mặt mà bạn lựa chọn cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại bết cứ vết sẹo nào trên khuôn mặt.

Ổn định lâu dài: Kết quả gọt mặt phải lâu dài, không bị biến dạng trong một thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng ổn định, không để lại biến chứng.

Tìm hiểu kĩ về phương pháp gọt mặt để lựa chọn cho đúng đắn

Tìm hiểu kĩ về phương pháp gọt mặt để lựa chọn cho đúng đắn

Một số lưu ý cần chuẩn bị trước khi gọt mặt

– Bạn cần nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bạn cũng cần lưu ý là nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

– Cần tuân thủ nghiêm ngặt theo sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Luôn tạo tâm lý thoải mái nhất, tránh căng thẳng có thể ảnh hưởng đến chất lượng phẫu thuật gọt mặt.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết trước khi tiến hành gọt mặt cho bạn. Hiện nay, gọt mặt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, các chuyên gia nước ngoài cũng đánh giá rất cao về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bác sĩ nước ngoài trực tiếp điều trị hoặc chỉ định điều trị cùng trang thiết bị vật chất đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đem đến dịch vụ gọt mặt V-line an toàn và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-190064991

Hoặc

dk-tư-vấn


Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết