Trang chủ >> Tin tức >> Những “chi phí phát sinh” khi phẫu thuật gọt mặt tại nước ngoài

Những “chi phí phát sinh” khi phẫu thuật gọt mặt tại nước ngoài

Nhiều người cho rằng phẫu thuật gọt mặt tại nước ngoài không đắt hơn nhiều ở Việt Nam nhưng lại an toàn và mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm vì khi phẫu thuật gọt mặt tại nước ngoài bạn sẽ phải trả thêm những phụ phí dưới đây:

Chi phí đi lại, ăn uống, thăm khám

Nhiều nước tuy nổi tiếng với những dịch vụ thẩm mỹ và cuộc sống hiện đại nhưng cũng vì thế mà chi phí sinh hoạt của họ khá đắt đỏ. Không tính tiền viện phí đã nằm trong gói, bạn sẽ phải mất thêm những khoản như chi phí đi lại, ăn uống. Đặc biệt, khách hàng sau khi phẫu thuật gọt mặt muốn về nhà thì không thể duy chuyển bằng phương tiện thông thường, dễ gây mất sức mà có thể phải đi bằng máy bay nên rất tốn kém. Trong những trường hợp phải sang thăm khám thì chi phí đi lại cũng là một vấn đề rất đau đầu.

phau-thuat-got-mat-3

Chi phí đi lại, ăn ở cũng là một vấn đề nan giải

Đắt gấp đôi nếu có người đi cùng

Ít chị em nào có thể sang nước ngoài phẫu thuật gọt mặt một mình. Bởi quá trình nghỉ dưỡng bạn cần có người thân bên cạnh chăm sóc. Điều này nếu được thực hiện tại Việt Nam thì bạn sẽ không phải e ngại vì tiền viện phí hoặc chi phí ăn ở hoàn toàn nằm trong khả năng kiểm soát.

phau-thuat-got-mat-4

Chi phí sinh hoạt đắt gấp đôi nếu người thân đi cùng

Chi phí không nhỏ cho phiên dịch viên

Sau khi trở về nhà, những triệu chứng như sưng phù- đau nhức là khó tránh khỏi. Khi đó, bạn không thể nhấc máy gọi cho các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam mà phải tìm cách để nối máy với bộ phận nước ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng nước ngoài thì đó là một khó khăn rất lớn. Không còn cách nào khác là bạn phải tìm phiên dịch viên mà trả cho họ một khoản phí nho nhỏ.

phau-thuat-got-mat-5

Trên đây là những chi phí phát sinh bạn cần tìm hiểu rõ trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt tại nước ngoài. Tại Việt Nam, chi phí gọt mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á vào khoảng 70 triệu đồng.

Tại TMV Đông Á, toàn bộ quy trình gọt mặt được tiến hành trong bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem tới kết quả thẩm mỹ y như mong đợi.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 19006499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X