HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhìn tướng đoán vận mệnh: Người có gò má cao thì sao?

Ngày đăng: 08/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/08/2016

[post_social_1_0_0]

Người có gò má cao thì sao, vận miệng như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm và gây ra không ít tranh cãi. Dưới đây là tổng hợp quan điệm Đông – Tây, ý kiến của các nhà khoa học, giúp bạn có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn.

Người có gò má cao thì sao? Quan niệm phương Đông

– Sát chồng: Theo quan niệm phương Đông, phụ nữ sở hữu gò má cao được coi là có tướng sát phu (mặc dù cho đến nay vẫn chưa có chứng minh khoa học hay thực tế cụ thể về vấn đề này). Cũng bởi điều này, chị em có gò má cao thường lận đận trong đường tình duyên, gây ác cảm với người đối diện, không được người lớn tuổi quý mến.

nguoi-co-go-ma-cao-thi-sao

Phương Đông quan niệm người có gò má cao sát chồng và hay tranh cãi

– Hay tranh cãi: Người Phương Đông cho rằng, phụ nữ có gò má cao thường bướng bỉnh, ngang ngạnh, luôn cho mình là nhất. Mẫu phụ nữ này sẵn sàng gây trang cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Trong công việc, những người có gò má cao thường ít được lãnh đạo và đồng nghiệp yêu thương, tin tưởng.

Người có gò má cao thì sao? Quan niệm phương Tây

– Mạnh mẽ: Trái ngược với quan niệm phương Đông, người phương Tây quan niệm, phụ nữ sở hữu gò má cao là những người mạnh mẽ, có khả năng làm việc độc lập và quyết đoán cao trong công việc. Nhờ ý phí phấn đấu không ngừng nghỉ, họ là những người thành đạt trong công việc.

van-menh-nguoi-co-go-ma-cao-thi-sao

Công nương Anh Kate và mỹ nhân Hollywood Rachel Bilson sở hữu gò má cao

– Giàu có: Người Phương Tây còn quan niệm, hầu hết phụ nữ sở hữu gò má cao đều là người giàu có. Logic với luận điểm bên trên, phụ nữ có gò má cao thường rất tham vọng, họ quyết tâm đến cùng để thực hiện mục đích của mình. Nhờ đó, họ sở hữu khối tàn sản khủng và luôn may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp.

Người có gò má cao theo phân tích các nhà khoa học

Theo các nhà khoa học, gò má cao là khiếm khuyết hình thành của con người từ giai đoạn bào thai. Thay vì xương má bằng phảng và có hình cầu tròn trịa thì xương má của những người có gò má cao lại nhô lên so với bình thường. Bàn về vấn đề số mạng, các nhà khoa học cũng chưa đưa ra bất cứ nhận xét hay lí giải nào chứng minh con gái gò má cao thì có tướng sát chồng hay giàu có.

Tuy nhiên bằng trực quan, gò má cao gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu. Hơn nữa, người sở hữu gò má cao khiến khuôn mặt không còn thanh tú, nữ tính.

Nhìn tướng đoán vận mệnh: Người có gò má cao thì sao?

Dịch vụ hạ gò má cao CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Để khắc phục nhược điểm này, phẫu thuật hạ gò má CN Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn sở hữu gò má tròn trịa, dễ thương. Dịch vụ được tiến hành nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện nay, phẫu thuật hạ gò má đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết về tình trạng này, liên hệ tổng đài  để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Bạn đang lo lắng về tình trạng gò má cao ảnh hưởng tới diện mạo và tướng số? Liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài 19006499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:99

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/