HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“PHÁN TƯỚNG” Người gò má thấp có vận mệnh như thế nào?

Ngày đăng: 11/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 27/08/2016

[post_social_1_0_0]

Theo quan niệm dân gian người có gò má cao là tướng không tốt, tướng sát chồng? Vậy còn với người có đôi gò má thấp thì như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Tìm hiểu gò má thấp là như thế nào?

Như chúng ta đã biết, người có đôi gò má cao là đôi gò má nhô lên cao hơn cả đường cắt ngang giữa trán, mũi và cằm thì người có gò má thấp sẽ ngược lại. Điều này khiến cho tổng thể khuôn mặt của chị em trở nên kém hấp dẫn, mất cân đối thậm chí nhìn nghiêng hoặc nhìn trực diện sẽ cho cho cảm giác hơi hõm vào, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

go-ma-thap-1

Người có đôi gò má thấp (đã khắc phục bằng cách đánh má hồng)

Người gò má thấp có số phận thế nào?

Trong nhân trắc học, người có gò má cao hoặc thấp thì đều không có lợi cho vận mạng. Nếu như người có gò má cao được dân gian đồn thổi là có tướng sát chồng, lận đận đường tình duyên thì người có gò má thấp cũng được cho là kém may mắn, cuộc sống thường sống trong thiếu thốn, ít đủ đầy, cuộc đời không có gì đặc biệt.

Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin vô căn cứ. Trên thực tế, có rất nhiều diện mạo bề ngoài gặp phải khiếm khuyết nhưng cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc. Tuy nhiên xét về góc độ thẩm mỹ thì gò má thấp sẽ khiến chị em ít gây hấp dẫn hơn trong mắt người khác.

go-ma-thap-2

Người có gò má thấp khó có cuộc sống đủ đầy

Làm thế nào để khắc phục tình trạng gò má thấp?

Để khắc phục tình trạng gò má thấp, hiện nay có hai cách là phẫu thuật và không phẫu thuật. Cả hai cách đều có thể giúp bạn khắc phục tình trạng gò má thấp một cách hiệu quả.

+ Không phâu thuật: Sử dụng chất làm đầy như Restylane, Juvederm và Carbonium. Cách thức thực hiện phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần 1 mũi têm nhỏ chưa đầy 5 phút, không hề đau đớn. Khi chất làm đầy được đưa vào bên trong khoang má chúng sẽ nhanh chóng được định hình, làm đầy khoang má, giúp khắc phục tình trạng gò má cao. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì trong thời gian ngắn (khoảng 6 tháng – 1 năm).

go-ma-thap-3

Nâng gò má không phẫu thuật duy trì kết quả 6 tháng – 1 năm

+ Phẫu thuật nâng gò má – Sử dụng chất liệu độn: Một phương pháp nâng gò má khác là sử dụng chất liệu độn. Phương pháp này tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo có độ tương tích cao và tồn tại lâu dài trong cơ thể.

nang-cao-go-ma-1

Nâng gò má bằng cách sử dụng chất liệu độn

Để tiến hành đưa chất độn vào bên trong khoang má, bác sĩ phải gây tê rồi rạch một vết nhỏ trong khoang miệng và niêm mạc môi sau đó khéo léo đưa chất độn vào. Qúa trình thực hiện đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giỏi kinh nghiệm. Phương pháp này có ưu điểm là mang tới kết quả ổn định lâu dài.

Theo Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ chỉnh hình chia sẻChất liệu độn được nhập khẩu 100% với thành phần chính chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl… có khả năng tương thích cao và định hình chắc chắn. Ngay khi được đưa vào cơ thể, chất liệu độn sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không xảy ra tình trạng xê dịch.

Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm sau khi thực hiện xong sẽ không gây ảnh hưởng tới khuôn mặt mà cho dáng mặt mới hoàn thiện hơn, đẹp hơn.

nang-cao-go-ma

Nâng cao gò má thấp – Hình ảnh phóng to của chất liệu độn

Quy trình thực hiện Nâng gò má CN Hàn Quốc đạt chuẩn (thực hiện tại Bệnh viện)

nang-go-ma
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
nang-cao-go-ma
Bước 2: Đo vẽ và cắt gọt chất liệu độn 
nang-cao-go-ma-thap
Bước 3: Gây tê và thực hiện vết rạch ở niêm mạc môi
nang-go-ma
Bước 4: Đưa chất liệu độn vào bên trong khoang má

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công dịch vụ nâng gò má CN Hàn Quốc và đa mang lại cho nhiều khách hàng khuôn mặt hoàn hảo và trở nên quyến rũ hơn, bạn có thể được tư vấn trực tiếp bởi các Bác sĩ có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm trên 10 năm để có thể hiểu hơn về công nghệ Nâng gò má.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/