2222222222

Người có mặt lưỡi cày thì tính cách và số mệnh thế nào?

Nhiều người không may sinh ra đã mắc phải khuôn mặt lưỡi cày xấu xí, tác động không nhỏ tới tình duyên, số mệnh.Vậy người có mặt lưỡi cày thì tính cách và vận mạng thế nào.

Mặt lưỡi cày là như thế nào?

Mặt lưỡi cày là khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức khiến bề ngoài nhìn lồi và dài hơn hẳn. Đặc điểm dễ nhận dạng của khuôn mặt lưỡi cày là khi nhìn nghiêng, chiếc cằm sẽ có phần hõm và chìa ra y như chiếc lưỡi cày. Thông thường, người có mặt lưỡi cày thường có thêm các tật về răng như hàm không khớp, khó nhai thức ăn và phát âm không chuẩn.

cam-luoi-cay-1

Mặt lưỡi cày nhìn trực diện lồi và dài hơn hẳn cằm thường

mat-luoi-cay-1

Mặt lưỡi cày khi nhìn nghiêng thấy giống như hình lưỡi cày

Tính cách của người có mặt lưỡi cày

Tính cách của mỗi người không dễ đoán. Ngày nay, kể cả trong tử vi cũng không quy chụp người có mặt lười cày thì tính cách thế nào. Bởi trên thực tế, tính cách mỗi người còn phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như cách đối nhân xử thế của họ. Chính vì vậy, bài viết này chỉ cung cấp 2 giả thiết được cho là phù hợp nhất đối với những người có mặt lưỡi cày.

– Giả thiết 1: Hiếu học, thật thà: Nhiều người biết mình có mặt lưỡi cày thường tự ti, mặc cảm. Chính vì vậy họ luôn biết vượt lên số phận bằng cách học tập và lao động lương thiện. Đa phần con trai hay con gái có mặt lưỡi cày trong trường hợp này đều thật thà. Tính họ ít sôi nổi và có lòng trắc ẩn, buồn rầu.

mat-luoi-cay-2

Người có mặt lưỡi cày thường tự ti, thật thà

– Giả thiết 2: Gain tham, xã hội đen: Ngược lại, người có mặt lưỡi cày không vượt qua được sự tự ti của bản thân, sinh ra tư tưởng tiêu cực không chịu học tập, lao động. Không ít người trong số họ sống cuộc sống lêu lổng, tham gia tệ nạn xã hội thậm chí trở thành xã hội đen.

Số mệnh của người có mặt lưỡi cày

– Công việc không thuận lợi: Người có mặt lưỡi cày thường gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp nhất là khi xin việc (hầu hết các vị trí đều đòi hỏi ngoại hình). Chính vì vậy, cuộc sống của họ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

mat-luoi-cay-2

Đường công danh của người mặt lưỡi cày gặp nhiều khó khăn

 – Đường tình duyên trắc trở: Người có mặt lưỡi cày khuôn mặt rất khó nhìn nên dù là nam hay nữ đều khó gây được thiện cảm với người đối diện. Không chỉ vậy, nhiều người có dáng cằm khuyết tật nên khó phát âm, khiến đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Tuy vậy, nhiều người co mặt lưỡi cày luôn biết vượt lên số phận và họ đã trở thành những người thành công trong cuộc sống. Nếu là những người thông minh, họ vẫn biết cách sở hữu trái tim bạn đời mà không cần suy nghĩ quá nhiều về hình thức của mình.

TÌM HIỂU THÊM:

star  Tổng hợp kiến thức cần biết về phẫu thuật chỉnh hình cằm
star

  Chuyên gia tư vấn chỉ gọt cằm thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Bạn đang lo lắng về tình trạng mặt lưỡi cày của mình? Liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:99

Hoặc

tu-van