Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Nên ăn gì sau khi thực hiện gọt mặt nội soi?

Nên ăn gì sau khi thực hiện gọt mặt nội soi?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi gọt mặt nội soi để sở hữu gương mặt thon gọn hơn. Tôi muốn hỏi là nên ăn gì sau khi thực hiện gọt mặt nội soi để duy trì kết quả ổn định lâu dài? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thảo – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Thảo!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Nên ăn gì sau khi thực hiện gọt mặt nội soi?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Gọt mặt nội soi theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ an toàn, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn có thể xảy ra. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được ổn định lâu dài, sau khi tiến hành gọt mặt, bạn cần lưu ý chế độ dinh dưỡng khoa học, nên sử dụng những thực phẩm sau:

- Những ngày đầu sau khi phẫu thuật gọt mặt nội soi, bạn có thể uống sữa Ensure hoặc ăn cháo ở dạng lỏng để tránh làm ảnh hưởng đến vết mổ cũng như là tạo điều kiện ăn uống dễ dàng hơn.

- Bước sang ngày thứ 3-5, bạn đã có bắt đầu thể ăn thức ăn mềm như súp, cháo, bánh mỳ sandwich,…  để có đủ chất dĩnh dưỡng tốt cho cơ thể, sức khỏe phục hồi nhanh chóng hơn.

- Sau ngày thứ 5, bạn hoàn toàn có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường trở lại. Bạn chú ý nên ăn đủ chất dinh dưỡng, tăng cường rau xanh và hoa quả tươi để cung cấp nhiều dưỡng chất và vitamin giúp cơ thể nhanh hồi phục.

Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý sử dụng những thực phẩm cản trở đến quá trình làm lành vết thương như thịt gà, hải sản, đồ nếp,… không chủ dụng các chất kích thích như rượu, thuốc lá,…  Ngoài những thực phẩm cần tăng cường bổ sung khi gọt mặt nội soi, bạn cũng cần chú ý chế độ nghỉ ngơi cho khoa học cho hợp lý. Lưu ý tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X