Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền?

Nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Vì gò má thấp khiến gương mặt của tôi không được cân đối nên tôi muốn được thực hiện nâng gò má bằng cách sử dụng chất liệu độn như tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy xin hỏi là dịch vụ nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền? Mong sớm được tư vấn ( Thanh Tuyền – Phú Thọ )

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tuyền!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng cao gò má thấp tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “dịch vụ nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí để tiến hành nâng gò má cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 25 triệu VND. Thời gian thực hiện nâng gò má tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Sau khi thực hiện xong, bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể lao động, sinh hoạt bình thường.

Nâng gò má thực chất là kỹ thuật đẩy cao gò má sử dụng phương pháp mổ nội soi, đưa chất liệu độn vào má. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ có gò má cao vừa phải, cân xứng, làm thon gọn mặt hơn, khuôn mặt trở nên đẹp hài hòa tự nhiên.

Chất liệu độn này được các bác sĩ thẩm định là an toàn tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn thân thiện, không gây bất kỳ biến chứng nào. Trong quá trình thực hiện nâng gò má, bạn sẽ được gây tê để tránh bị đau đớn và cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đem đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay: gọt mặt an toàn, hạ gò má, nâng cao gò má,… nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như là khách hàng tham gia dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện an toàn tại bệnh viện, hệ thống cơ sở tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ triệt để.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X