2222222222

Nâng gò má an toàn hiệu quả cho khuôn mặt xinh

Không phải ai cũng có được khuôn mặt thon gọn như ý. Trong số các khuyết điểm của khuôn mặt thì gò má thấp là một trong những nhược điểm mà nhiều người có. Gò má thấp nhỏ khiến cho mặt bị chảy xệ xuống dưới, trông vuông vức không được gọn gàng, nữ tính. Khuôn mặt khi được sinh ra là đã được định hình đến 90%. Chính vì vậy giải pháp nếu muốn có được khuôn mặt xinh xắn như ý trong trường hợp này chính là nâng gò má an toàn.

nang-go-ma

Nâng gò má để có khuôn mặt xinh xắn như ý

Nâng gò má được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á là kỹ thuật nâng gò má sử dụng chất liệu độn. Chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã định trước đó không chỉ giúp gò má trông đầy đặn, hài hòa hơn mà còn duy trì kết quả nâng gò má lâu dài. Chất liệu này được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, an toàn tuyệt đối, được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) công nhận. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê trước khi bác sĩ đặt chất liệu độn. Cuối cùng, bác sĩ đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

ket-qua-nang-go-ma

Kết quả nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ưu điểm của nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Kỹ thuật được thực hiện chuẩn xác, an toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Tại Đông Á, khi thực hiện phẫu thuật, đảm bảo không xâm lấn, không để lại sẹo vì được thực hiện trong khoang miệng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một gương mặt đẹp như ý. Tuy là một thương hiệu thẩm mỹ mới nhưng Đông Á đã dần khẳng định được vị trí của mình với khách hàng và các chuyên gia uy tín.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/