2222222222

Khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Chào bác sĩ. Mặt tôi hơi vuông nên tôi đang muốn đi thẩm mỹ lại. Với lại tôi nghe người ta nói nhiều đến gọt mặt trái xoan nhưng lại không biết khuôn mặt trái xoan là như thế nào? và làm thế nào để sở hữu mặt trái xoan đẹp tự nhiên (Hoàng Thị Thùy Linh – 30 tuổi, Hà Nội).

Chào Chị

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc mặt trái xoan là như thế nào, chúng tôi giải đáp như sau:

Khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Trái xoan là loại quả có hình dáng tròn bầu như hình elip. Theo đó, khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt bầu bĩnh, có xương hàm thon gọn, đường cằm bầu bĩnh (không dài cũng không nhọn). Về tổng thể, khuôn mặt trái xoan có dáng hình elip, nhìn rất nhân hậu mà không góc cạnh. Cũng vì lẽ đó, khuôn mặt trái xoan từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn của người phụ nữ Á Đông.

Mặt trái xoan là như thế nào?

Mặt trái xoan là khuôn mặt có dáng hình elip, bầu bĩnh

Làm thế nào để sở hữu khuôn mặt trái xoan?

Với sự ra đời của công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, việc sở hữu khuôn mặt trái xoan đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây là CN tiên tiến, có thể tác động điều chỉnh xương cằm, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm vuông mất cân đối, giúp chị sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, mất cân đối chỉ sau thời gian ngắn.

Đây là kỹ thuật cho phép can thiệp cả vào phần xương, góc cằm và điều chỉnh dáng cằm sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Về cơ bản, quy trình gọt mặt trái xoan cũng được thực hiện tương tự như thẩm mỹ khuôn mặt v-line. Tuy nhiên, điểm khác biệt là thay vì tạo dáng cằm có hình chữ V, bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng cằm sao cho xương cằm và góc hàm của chị tạo thành hình elip. Có như vậy, khuôn mặt của chị sau thẩm mỹ mới có dáng hình trái xoan y như mong muốn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: mặt trái xoan là như thế nào. Nếu còn thắc mắc nào khác, liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/