2222222222

Mặt to và thô quá – Có nên gọt mặt không?

Sinh ra tôi đã mang khuôn mặt kém thẩm mỹ, to, thô và hơi lệch. Có người cho biết có thể làm mặt thon gọn hơn bằng phương pháp thẩm mỹ gọt mặt. Vậy xin hỏi chuyên gia trường hợp của tôi có áp dụng được không? Và gọt mặt là gì? – Gọt mặt có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc Có nên gọt mặt không? của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo mô tả chị đang gặp phải tình trạng mặt to, thô kém thẩm mỹ. Xét theo cấu trúc giải phẫu, trường hợp mặt thô thiếu cân đối như của chị sẽ có góc tạo thành giữa xương hàm và cằm khoảng từ 50 – 70 độ. Đây chính là nguyên nhân khiến khuôn mặt của chị trở nên thô cứng, mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, chị hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi.

Gọt mặt nội soi là gì?

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp để điều chỉnh dáng hàm, cằm. Theo đó, tùy vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần nạnh ngang (góc tạo thành giữa xương cằm và xương hàm) để tạo dáng khuôn mặt thon gọn như ý.

got-mat-co-nguy-hiem-khong2

Phương pháp thẩm mỹ gọt mặt

Gọt mặt có nguy hiểm không? 

Vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, trong đó kỹ thuật gọt mặt và người thực hiện là hai yếu tố quyết định nhất. Do vậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp ( tiên tiến) và thực hiện bởi bác sĩ chuyên ngành dày dặn kinh nghiệm.

Tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ gọt mặt hàng đầu từ Hàn Quốc – công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến nhất hiện nay. Đem tới cơ hội sở hữu khuôn mặt thon gọn cho tất cả khách hàng. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Toàn bộ thiết bị thẩm mỹ được sử dụng đều được bảo hành, máy nội soi siêu âm sẽ phóng chiếu toàn bộ cấu trúc giải phẫu vùng cằm, xương hàm của chị lên màn hình 3D. Nhờ đó, đội ngũ bác sĩ có thể quan sát chi tiết từng mạch máu, góc hàm, đảm bảo quá trình gọt mặt được tiến hành chính xác tới từng milimet, không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các bộ phận khác xung quanh.

 + Toàn bộ quy trình gọt mặt thẩm mỹ được thực hiện theo đúng phác đồ đã được bác sĩ mô phỏng và chuẩn đoán rất kỹ trước đó. Nhờ vậy, quá trình gọt mặt được diễn ra an toàn, đảm bảo không xảy ra sai lệch thông số, cam kết không làm thay đổi cấu trúc xương mặt, xương hàm của chị. Trước khi thực hiện bạn sẽ được chị sẽ được làm các xét nghiệm tổng quát gây mê toàn thân nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

+ Sau thực hiện, chị sẽ được chăm sóc cẩn thận tại phòng nghỉ dưỡng cao cấp, được các chuyên viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, mời chị liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/