2222222222

Mặt dài nên áp dụng phương pháp gọt mặt nào?

Chào bác sĩ. Mặt em khá dài và cằm to nên em muốn đi gọt mặt nhưng không biết tình trạng của em thì có thể áp dụng phương pháp gọt mặt nào? Mong bác sĩ tư vấn cho em các thủ tục để được tiến hành gọt mặt. (Ngọc Linh – Sinh viên Đại học Luật).

Trả lời

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Cằm dài, mặt dài là dáng mặt khá phổ biến nhưng tiêu chuẩn thẩm mỹ thì không được đánh giá cao. Đối với trường hợp mặt dài và cằm to như bạn thì phương pháp gọt mặt Vline hoặc trái xoan chắc chắn sẽ rất phù hợp.

got-mat-1

Mặt dài áp dụng gọt mặt Vline sẽ rất hợp (ảnh minh họa)

Tuy nhiên để biết chính xác khuôn mặt của mình nên gọt mặt Vline hay trái xoan thì trước hết phụ thuộc vào nguyện vọng của bạn đồng thời bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mặt, xem xét trường hợp cụ thể xem áp dụng phương pháp nào sẽ thuận tiện hơn.

Về các thủ tục để được xem xét gọt mặt thì bạn chỉ cần tới thẩm mỹ viện Đông Á để được xét nghiệm máu và sức khỏe tổng quan (với điều kiện là bạn đã đủ 18 tuổi và có xác nhận bảo hộ của người thân).

Thông thường, chúng tôi sẽ không tiếp nhận những trường hợp thiếu máu, máu khó đông, các trường hợp mắc bệnh tim mạch hoặc bệnh nan y, khó chữa.

Do đó chỉ cần bạn không mắc phải những vấn đề này thì chúng tôi hoàn toàn có thể áp dụng được. Chỉ sau khoảng 1- 2h tùy tình trạng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần xương hàm bị dài đồng thời tạo dáng mặt chữ V hay trái xoan, giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối hơn lại thanh mảnh, đẹp tự nhiên như ý.

TÌM HIỂU THÊM:

star Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?
star

  Gọt mặt Vline có nguy hiểm, có đau không?

Thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt, quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:99

Hoặc

tu-van