Trang chủ >> Tin tức >> Làm thế nào để có gương mặt thon gọn chỉ sau 1 tuần?

Làm thế nào để có gương mặt thon gọn chỉ sau 1 tuần?

Làm thế nào để có gương mặt thon gọn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người có khuôn mặt quá khổ vì mỡ hoặc mất cân đối do góc hàm bạnh ra ngoài. Dưới đây là top 2 cách làm gương mặt trở nên thon gọn cho từng trường hợp chỉ sau 1 tuần bạn nên tham khảo.

Miếng dán tiêu mỡ – Giải pháp cho khuôn mặt quá khổ vì mỡ

Khuôn mặt phì đại do quá nhiều mỡ thừa là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu. Tuy nhiên trên thực tế, làm thế nào để có gương mặt thon gọn chỉ sau 1 tuần đối với tình trạng này không hề khó. Bạn chỉ cần thực hiện các động tác tập luyện cơ mặt (nói, cười, massage) và sử dụng miếng dán tiêu mỡ hằng ngày là đã cải thiện 1 cách đáng kể tình trạng mặt béo của mình.

lam-the-nao-de-co-guong-mat-thon-gon-1

Sử dụng miếng dán tiêu mỡ để làm mặt thon gọn do mỡ thừa

- Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mua miếng dán tiêu mỡ ở siêu thị về rồi tách lớp giấy ở bên ngoài ra, tiếp tục khéo léo dán vào xung quanh vùng xương hàm rồi cố định lại trên đỉnh đầu.

- Nhờ khả năng đốt cháy mỡ thừa từ nhiệt lượng tỏa ra, miếng dán tiêu mỡ sẽ hỗ trợ làm khuôn mặt thon gọn hiệu quả (nếu muốn giảm mỡ nhanh hơn, bạn nên áp dụng vào lúc nửa đêm vì đây là thời điểm cơ thể trao đổi chất mạnh mẽ). Kiên trì thực hiện mỗi ngày, mỗi lần từ 12-24h, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả như ý.

Phẫu thuật gọt mặt- Giải pháp duy nhất cho cô nàng hàm bạnh

Trên đây là giải pháp áp dụng cho những người có khuôn mặt phì đại do mỡ. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người lại sở hữu khuôn mặt mất cân đối do xương hàm bạnh ra, khiến khuôn mặt có cảm giác không thon gọn mà còn thô cứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

lam-the-nao-de-co-guong-mat-thon-gon-3

Phẫu thuật gọt mặt – Giải pháp duy nhất điều chỉnh cấu trúc xương vùng mặt

Riêng đối với trường hợp này, các phương pháp làm khuôn mặt thon gọn thông thường như trên sẽ không đem lại hiệu quả. Do đó, để làm mặt thon gọn, bạn cần áp dụng một phương pháp có khả năng tác động vào xương hàm, giúp điều chỉnh hoàn toàn cấu trúc xương vùng mặt, đặc biệt là ở phần hàm và cằm. Để làm được điều này, phẫu thuật gọt mặt là sự lựa chọn duy nhất nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu một mặt nhỏ thon, duyên dáng.

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á và nhận được phản ứng tích cực của nhiều khách hàng. Tại đây, toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện chuyên nghiệp, an toàn tại Bệnh Viện theo đúng quy trình được Bộ Y tế phê duyệt, cam kết đem tới kết quả gọt mặt thon gọn, đẹp tự nhiên theo đúng nguyện vọng của khách hàng mà không để lại sẹo, cam kết an toàn, không để lại biến chứng.

lam-the-nao-de-co-guong-mat-thon-gon-4

Kết quả phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á

Đặc biệt tại TMV Đông Á, thời gian tiến hành phẫu thuật gọt mặt diễn ra nhanh chóng. Chỉ sau một tuần, khuôn mặt sẽ được hồi phục hoàn toàn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng quá nhiều.

Trên đây là top 2 cách làm khuôn mặt thon gọn cho từng trường hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm thế nào để có gương mặt thon gọn, vui lòng liên hệ tổng đài 19006499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X