Trang chủ >> Tin tức >> Làm sao để mặt thon gọn, thanh tú như sao Hàn Quốc?

Làm sao để mặt thon gọn, thanh tú như sao Hàn Quốc?

Làm sao để khuôn mặt thon gọn, thanh tú như sao Hàn Quốc là trăn trở của phái đẹp. Áp dụng một trong 3 giải pháp dưới đây để có khuôn mặt V-line hoàn hảo như mơ ước.

Hóp má thường xuyên

Vận động cơ mặt là một trong những cách làm tăng lực cơ, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa vùng mặt, giúp khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ xinh, thọn gọn. Theo đó, bạn nên thường xuyên nói, cười và thực hiện các bài tập dành cho vùng cơ ở mặt như thổi bong bóng, bĩu môi, hóp má.

lam-sao-de-mat-thon-gon-2

Thường xuyên thực hiện hóp má để khuôn mặt thon gọn như ý

Thực tế cho thấy, hóp má tác động nhiều nhất vào cơ má (vùng dễ béo nhất và là nguyên nhân khiến khuôn mặt phì đại, kém thon gọn.) Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hít thật sâu và hóp má tới mức tối đa sao cho cơ má bị thắt lại thật chặt. Kiên trì thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày để cho hiệu quả như ý.

Massage tạo dáng mặt

Massage tạo dáng mặt cũng là biện pháp được nhiều người áp dụng. Phương pháp này không chỉ hỗ trợ làm đẹp da, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu mà còn tác động cơ mặt, đốt cháy mỡ thừa, hỗ trợ tạo dáng mặt trở nên thon gọn. Kiên trì thực hiện phương pháp này ít nhất 30 phút để cho hiệu quả nhanh chóng.

Làm sao để mặt thon gọn, thanh tú như sao Hàn Quốc?

Kiên trì massage để cho dáng mặt thanh tú như sao Hàn Quốc

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xoa nóng mười đầu ngón tay rồi dùng để massage mạnh vào vùng da mặt (tập trung mạnh vào 2 bên má và cằm). Lưu ý massage theo chiều kim đồng hồ. Chú ý đưa tay massage theo đúng dáng mặt mà mình mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt V-line

Trên đây là top 2 cách đơn giản giúp bạn khắc phục tình trạng béo mặt, hỗ trợ tạo dáng mặt thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên, phương pháp này hoàn toàn không điều chỉnh được dáng mặt theo hình chữ V- xu hướng làm đẹp HOT đang được giới trẻ ưu thích. Để sở hữu khuôn mặt theo chuẩn V-line của các sao Hàn Quốc, phẫu thuật gọt mặt Vline là giải pháp tối ưu cho bạn.

Làm sao để mặt thon gọn, thanh tú như sao Hàn Quốc?

Kết quả gọt mặt V-line tại TMV Đông Á

Về bản chất, gọt mặt Vline là kỹ thuật can thiệp vào xương, góc hàm và cằm để điều chỉnh dáng mặt thon gọn theo đúng hình chữ V (đây là ưu điểm mà các phương pháp truyền thống không làm được). Tại TMV Đông Á, phương pháp này được thực hiện chính tác đến từng góc cạnh, cam kết đem tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X