2222222222

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má – Bí quyết thoát khỏi tướng sát phu

Gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt chị em mất cân đối mà theo nhiều quan niệm dân gian, người đàn bà có gò má cao là có tướng sát chồng. Để giúp chị em thay đổi nhan sắc và thoát khỏi nỗi ám ảnh của những lời đồn, khoa học ngày nay đã phát minh ra kỹ thuật phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Dân gian quan niệm: Phụ nữ gò má cao là có tướng sát phu

Từ xa xưa, ông cha ta vẫn thường quan niệm rằng, phụ nữ có gò má cao là những người cao số. Theo đó, không ít thì nhiều, nhẹ thì ảnh hưởng tới sự nghiệp công danh, tiền tài nặng thì dẫn đến sát chồng. Chính vởi quan niệm cổ hủ này mà nhiều người dù có xinh đẹp, tài cao học rộng đến đây cũng trở thành chủ đề bàn tán trong mỗi cuộc hôn nhân, thậm chí bị gia đình đàng chồng cấm đoán, cô lập đến ngộp thở.

phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-1Lời đồn gò má cao có tướng sát phu khiến nhiều chị em khổ sở

 

Bàn về vấn đề này, hiện nay chưa có một luận giải nào chứng minh người có gò má cao sẽ sát chồng. Mặt khác, trên thực tế có nhiều chị em có gò má cao mà vẫn có cuộc sống thành đạt, hạnh phúc. Thậm chí xét về mặt tướng số, người phụ nữ có gò má cao còn thông minh, lanh lợi và có ý chí rất kiên cường nên sẽ thành đạt sớm muộn trong tương lai.

Cải thiện vận mệnh nhờ kỹ thuật hạ thấp xương gò má

Dù chưa có 1 lí giải nào chứng minh người phụ nữ có người phụ nữ cao sẽ sát chồng nhưng trên thực tế, gò má cao có thể khiến khuôn mặt mất cân đối, gây cảm giác phản cảm với người đối diện bởi vậy mà luôn gặp trắc trở trong chuyện tình duyên, công danh sự nghiệp.

phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-2

Hạ thấp gò má giúp chị em sở hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa

Để cải thiện nhan sắc và thoát khỏi những lời đồn võ đoán không đáng có, chị em có thể cân nhắc áp dụng kỹ thuật hạ xương gò má tại TMV Đông Á. Đây là kỹ thuật được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, giúp chị em sở hữu khuôn mặt cân đối và thon gọn chỉ sau thời gian ngắn.

Để thực hiện kỹ thuật hạ thấp xương gò má, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi và đường rãnh ở trước tai. Điều này sẽ khiến các thiết bị nội soi được tiếp cận với vùng xương gò má một cách gần nhất rồi sử dụng dụng cụ nội soi để cắt bỏ chính xác phần xương má cần hạ.

phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-3

Kết quả phẫu thuật hạ thấp xương gò má tại TMV Đông Á

Khắc biệt hoàn toàn những phương pháp thông thường có thể khiến nhiễm trùng vùng xương bột hoặc để lại sẹo phải thực hiện 1 vết rạch bên ngoài da, kỹ thuật hạ thấp xương gò má tại TMV Đông Á hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng tới các bộ phận khác xung quanh. Đặc biệt, đường rãnh được tạo rất nhỏ và được giấu kín trong khoang miệng nên kết quả hạ gò má hoàn toàn không bị lộ sẹo.

Thực tế cho thấy, việc áp dụng kỹ thuật hạ thấp xương gò má đã khiến nhiều người thay đổi đáng kể nhan sắc và số phận của mình. Nếu bạn đang sở hữu gò má cao và muốn áp dụng phẫu thuật hạ thấp xương gò má, hãy liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/