HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hạ gò má hình chữ L CN Hàn Quốc – Giải pháp cải thiện vận mạng và nhan sắc

Ngày đăng: 19/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 08/03/2018

[post_social_1_0_0]
Phẫu thuật hạ gò má cao hình chữ L tiên tiến tại Hàn Quốc là giải pháp giúp chị em sở hữu gò má cân đối, đẹp tự nhiên và thay đổi vận mạng nhờ thoát khỏi những quan niệm cổ hủ về “tướng sát phu” được lưu truyền từ lâu.
ha-go-ma
icon-01Kỹ thuật hạ gò má cao hình chữ L là gì?

return-arrow-26769Là phẫu thuật hạ gò má cao tiên tiến tại Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ kết hợp với đường trước tai rồi dùng thiết bị nội soi để bộc lộ gò má rồi sử dụng thiết bị cắt xương Asculap để hạ thấp xương má theo đúng cung đường chữ L ( ngách lợi – màng xương – cửa răng cối lớn nhất).

icon-01Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật hạ gò má cao hình chữ L

icon-011 Hạ thấp gò má cao theo đúng chiều cao được định sẵn

– Sử dụng phần mềm phân tích xương OMS, toàn bộ cấu trúc xương má sẽ được phóng chiếu lên màn hình, giúp bác sĩ xác định chính xác chiều cao gò má cần hạ, đảm bảo khắc phục triệt để tình trạng gò má cao mà vẫn tạo độ tư nhiên trên khuôn mặt.

– Với cung đường chữ L, thiết bị nội soi có thể can thiệp gần nhất tới xương gò má. Toàn bộ quy trình được thực hiện nhờ thiết bị camera định vị nên bác sĩ có thể dễ dàng hạ thấp gò má cao, đảm bảo chính xác từng milimet.

ha-go-ma-cao

Mô phỏng cấu trúc xương gò má xác định chiều cao cần hạ

icon-011  Không sẹo, không gây hiện tượng nhiễm trùng xương

– Bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch nhỏ trong miệng kết hợp với đường trước tai rồi dùng thiết bị camera 3D để tạo khoang đưa thiết bị nội soi đi qua cung đường chữ L. Kỹ thuật hạ thấp gò má cao hình chữ L cho phép tiếp cận gần nhất với xương gò má rồi nhẹ nhàng cắt bỏ mà không thực hiện vết mổ ngoài da nên không để lại sẹo.

– Nhờ sử dụng thiết bị phun nước tiệt trùng Anios, toàn bộ quá trình cắt gọt không gây nên hiện tượng xơ vữa xương bột, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay chảy máu trong như các phương pháp khác.

ha-thap-xuong-go-ma

Mô tả đường cắt xương theo đúng cung đường chữ L

icon-011  Thời gian phục hồi nhanh chóng, da má không bị xệ 

Kỹ thuật hạ xương gò má hình chữ L hạn chế cảm giác đau đớn và tổn thương nên khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn sau 7- 10 ngày mà hoàn toàn không có dấu hiệu chảy xệ da má.

99
tu-van
Quy trình hạ thấp xương gò má (thực hiện tại Bệnh Viện)
ha-thap-go-ma
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
ha-thap-go-ma-cao
Bước 2: Chụp X- Quang mô phỏng cấu trúc xương
phau-thuat-ha-go-ma-cao
Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ
ha-xuong-go-ma
Bước 4: Tiến hành hạ gò má cao
Kết quả phẫu thuật gò má hình chữ L tại TMV Đông Á
phau-thuat-ha-xuong-go-ma
Kết quả gọt mặt của chị Cẩm Tú – Thái Bình
phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma
Kết quả gọt mặt của bạn Kim Tuyền – Vĩnh Phúc
Thời gian và chi phí
Dịch vụ gọt mặt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Hạ gò má + Gọt hàm Vline 110 120 – 150
Phẫu thuật hạ gò má 60 120 – 150

 

icon-01Khách hàng đánh giá sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má

khach-hang-1

Lê Thị Ngọc Mai (22 tuổi, Hải Phòng)

Mặt em có gò má cao nên khi bạn trai dẫn về nhà ra mắt liền bị từ chối. Cuối cùng chúng em cũng chia tay nhau và sau đó em đã quyết định tới TMV Đông Á để phẫu thuật hạ gò má cao. Dù chưa có thêm mối tình nào nhưng ai cũng khen em xinh ra.

khach-hang-1

Trần Thị Mận (42 tuổi, Hà Nội)

Chả hiểu gò má cao thì có tội tình gì mà cứ lần nào về quê là y như mẹ chồng lại ca cẩm số mình có tướng sát chồng mặc dầu mình và chồng vẫn sống rất là khỏe mạnh. Chán quá mình đi phẫu thuật hạ gò má cao tại TMV Đông Á và kết quả là đã có đôi gò má cân đối rất là đẹp.