Trang chủ >> Tin tức >> Kiểu tóc làm thon gọn khuôn mặt cho cô nàng mặt vuông

Kiểu tóc làm thon gọn khuôn mặt cho cô nàng mặt vuông

Khuôn mặt vuông góc cạnh khiến khuôn mặt của bạn mất đi sự dịu dàng và nữ tính. Để làm khuôn mặt của mình trở nên thon gọn và đáng yêu hơn, bạn có thể tham khảo những kiểu tóc dành cho cô nàng mặt vuông dưới đây.

Tóc bob xoăn đuôi cụp

Là kiểu tóc phù hợp với nhiều loại khuôn mặt nhưng tóc bob xoăn đuôi cụp rất phù hợp với những chị em có khuôn mặt hình vuông. Tóc bob xoăn với đọc điểm vừa dài qua tai và chấm vai với phần đuôi hơi xoăn và uôm sát vào mặt sẽ giúp che đậy phần khung xương với độ xoăn nhẹ vừa tạo nên sự dịu dàng, uyển chuyển và nữ tính cho bạn gái.

mat-vuong-1

Tóc hơi xoăn nhẹ và cụp để che lấp khuyến điểm xương hàm

mat-vuong-2

Minh Hằng với toc bob xoăn nhẹ đẹp trẻ trung, thanh lịch

Tóc xoăn dài bồng bềnh

Phụ nữ mặt vuông thường e ngại khuôn mặt sẽ khiến họ mất đi sự dịu dàng, nữ tính. Bởi vậy tóc xoăn dài bồng bềnh không chỉ giúp họ che đậy khuyết điểm mặt vuông thiếu cân đối mà còn giúp bạn trở nên đằm thắm dịu dàng trong mắt người đối diện. Tóc được nhận dạng với đặc trưng là một suối tóc dài, có nhiều lọn xoăn vừa phải với độ cong như nhau để tạo nên sự bồng bềnh.

mat-vuong-6

Tóc xoăn dài bồng bềnh giúp che đậy khuyết điểm mặt vuông

mat-vuong-4

Tóc xoăn dài tạo nên sự dịu dàng, nữ tính cho khuôn mặt

Tóc thẳng dài cổ điển

Tóc thẳng dài cổ điển tiếp tục là sự lựa chọn của những cô nàng mặt vuông có phong cách sang trọng và quyền lực. Mái tóc được nhận diện với suối tóc thẳng che lấp hai bên quai hàm và đường rẽ ngôi ở giữa đỉnh đầu để tạo nên sự dịu dàng, cổ điển rất phong cách.

mat-vuong-9

 Tóc thẳng dài giúp khuôn mặt của bạn trở nên dịu dàng, nữ tính

Trên đây là những kiểu tóc phù hợp cho cô nàng mặt vuông. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ mang tính tạm thời, không thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn tự nhiên được.

Nếu muốn làm mặt thon gọn theo đúng kiểu như khuôn mặt Vline hay mặt trái xoan, bạn có thể tham khảo dịch vụ gọt mặt tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X