Trang chủ >> Tin tức >> Ý kiến khách hàng về dịch vụ gọt mặt an toàn tại Đông Á?

Ý kiến khách hàng về dịch vụ gọt mặt an toàn tại Đông Á?

Dịch vụ gọt mặt an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ triệt để, toàn diện.

Hoàn toàn tự tin với gương mặt đẹp hoàn hảo

(Phương Linh –Từ Liêm, Hà Nội)

Nhìn tôi thì không ai bảo là xấu, nhưng tôi vẫn thiếu tự tin với gương mặt góc cạnh, thiếu đi nét nữ tính, trông gồ ghề và không có nét hấp dẫn. Sau khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á tôi được các bác sĩ tư vấn tận tình và thăm khám sức khỏe đầy đủ để đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

Việc thực hiện phẫu thuật gọt mặt được diễn ra tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của bộ Y tế nên tôi rất an tâm. Bác sĩ ở đây đều giàu kinh nghiệm, thực hiện nhanh chóng, an toàn và cho kết quả khiến tôi thực sự hài lòng.

Phẫu thuật gọt mặt giúp tôi tự tin với vẻ đẹp của mình

Phẫu thuật gọt mặt giúp tôi tự tin với vẻ đẹp của mình

Gương mặt của tôi đã sở hữu những đường nét mềm mại, thon gọn, hài hòa, nữ tính hơn. Giờ tôi hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp của mình, mọi công việc, tình cảm với tôi diễn ra thuận lợi hơn. Xin cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đông Á đã giúp tôi thoát khỏi mặc cảm của bản thân

(Hải Ngọc, Nam Trực, Nam Định)

Tôi không may mắn khi sở hữu gương mặt to bè, hai xương hàm bạnh ra và thô cứng, điều này khiến tôi mất tự tin. Tôi đã cố gắng thực hiện một số phương pháp làm mặt thon gọn thông thường hiện nay nhưng không mang lại hiệu quả gì.

Và rồi một ngày nhờ có sự tư vấn của bạn bè, tôi đã biết đến thẩm mỹ viện Đông Á – nơi biến ước mơ đó của tôi đã thành hiện thực. Các bác sĩ trong thẩm mỹ viện Đông Á đã phẫu thuật gọt mặt an toàn cho tôi theo đúng quy trình mà Bộ Y Tế đã đề ra. Chỉ sau một thời gian ngắn tôi đã hoàn toàn bất ngờ khi ngắm nhìn mình trong gương.

Thoát khỏi nỗi mặc cảm nhờ đi phẫu thuật gọt mặt

Thoát khỏi nỗi mặc cảm nhờ đi phẫu thuật gọt mặt

Giờ đây, tôi đã thoát khỏi mặc cảm mặt to và nam tính mà thay vào đó là một gương mặt thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn. Thực sự cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á đã mang lại vẻ đẹp cho chúng tôi.

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ gọt mặt nội soi tại đây, các bạn hãy trực tiếp liên hệ đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X