Trang chủ >> Ý kiến khách hàng >> Hạ gò má giúp thay đổi vận mệnh

Hạ gò má giúp thay đổi vận mệnh

Thẩm mỹ viện Đông Á nổi tiếng với kỹ thuật hạ gò má với công nghệ hiện đại. Cùng lắng nghe cảm nhận của khách hàng Thân Phương Ngọc sau khi thực hiện dịch vụ hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Họ và tên: Thân Phương Ngọc

Tuổi: 29

Địa chỉ làm việc: Tòa nhà Keangnam. đường Phạm Hùng, Hà Nội

SĐT: 0989 156 xxx

Gò má của tôi quá cao, cũng chính vì thế mà mấy năm nay hay đến tận bây giờ mà tôi cũng chưa thể lấy được chồng, ai cũng sợ cũng lo cho tôi. Nhiều người nói ra nói vào rồi bảo tôi chắc là do gò má quá cao khiến cho đường tình duyên của tôi gặp trắc trở. Nhiều người khuyên tôi nên đi thực hiện hạ gò má để thay đổi vận mệnh, tìm kiếm được hạnh phúc mình.

Được bạn bè giới thiệu tôi tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ hạ gò má. Tại đây tôi được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng, đưa ra giải pháp phẫu thuật phù hợp với thực trạng gương mặt của tôi.

Quá trình thực hiện diễn ra an toàn tuyệt đối, không có biến chứng nào sau khi tôi thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Gò má của tôi không còn cao nữa và khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Nhờ thực hiện hạ gò má mà giờ đây tôi đã tìm kiếm được một nửa hạnh phúc của mình. Cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X