Trang chủ >> Ý kiến khách hàng >> Chia sẻ khách hàng sau khi hạ gò má tại TMV Đông Á

Chia sẻ khách hàng sau khi hạ gò má tại TMV Đông Á

Rất nhiều khách hàng thực hiện hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á cảm thấy hài lòng về kết quả thẩm mỹ nói riêng và chất lượng dịch vụ nói chung. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ khi làm đẹp tại Đông Á:

Trịnh Thị Hoài Vân (30 tuổi, Hải Phòng)

Thú thực là tôi không bao giờ muốn tin vào những lời đồn đại nhưng không thể chịu nổi khi mẹ chồng lúc nào cũng đay nghiến, chỉ trích tôi là người đàn bà có tướng sát chồng. Sự việc sẽ không bao giờ xảy ra đến mức cao trào nếu như chồng tôi gần đây không than phiền về công việc không mấy thuận lợi và đổi lỗi cho tôi là nguyên nhân gây ra mọi thảm họa. Tôi rất buồn và nhiều lúc chỉ muốn nghĩ tới chuyện chia tay. Tuy nhiên, vì nghĩ cho những đứa con nên tôi quyết định đi hạ gò má để giải quyết êm thấm mọi vấn đề trong gia đình. Kết quả gò má của tôi sau khi được hạ tại thẩm mỹ viện Đông Á đã trở nên rất cân đối và điều khiến tôi hài lòng nhất chính là sự an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng .

Vũ Thị Nguyệt Hà (26 tuổi, Bắc Giang)

Em đang hẹn hò với một kỹ sư nhưng nghe nói mẹ anh ấy là người cầu toàn nên em rất sợ nhỡ có ngày ra mắt mà bác ấy lại phản đối. Vì vậy em quyết tâm đi hạ gò má để khuôn mặt của mình trở nên thanh tú hơn. Không giấu gì mọi người, nhà em ở xa Hà Nội nên không biết được công nghệ nào thì hiện đại nên em đã đến rất nhiều địa chỉ cùng lúc để bác sĩ tư vấn. Cuối cùng em đến thẩm mỹ viện Đông Á vì thấy các bác sĩ nhiệt tình nên cũng đỡ lo bị đau hơn. Mọi người biết không, quá trình hạ gò má của em được thực hiện tại Bệnh viện, em bị gây mê nên không biết gì nhưng sau khi tỉnh lại thì được chăm sóc rất chu đáo. Khoảng 3 tháng sau gò má của em trở lại đẹp tự nhiên, em rất hãnh diện và cảm thấy tự tin hơn hẳn khi đứng trước người yêu của mình!

Nguyễn Thị Liễu (31 tuổi, Cần Thơ)

Người miền Nam trong mình cũng phân biệt những người có gò má cao nhiều lắm. Nói chung là tụi em đi đâu cũng khó tạo được thiện cảm nhất là khi gặp gỡ với nam giới. Có thể mọi người không biết nhưng đi đâu em cũng phải đánh phấn má hồng và tô son đỏ vì chỉ có như vậy mới giúp em che giấu được đôi gò má của mình. Sau cùng, được mẹ và các chị bên ngoại động viện em đã quyết tâm đến thẩm mỹ viện Đông Á (chi nhánh Sài Gòn) để hạ gò má. Nghe bác sĩ nói đã áp dụng kỹ thuật chữ L rất hiện đại và kết quả là gò má của em đã không còn cao gồ lên như dạo trước. Hơn nữa, sống má rất thoải và đều đẹp tự nhiên làm em thực sự phấn khởi dù chi phí thực hiện em toàn phải đi mướn người quen không à.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X