Trang chủ >> Tin tức >> Khách hàng có được kiểm tra sức khỏe trước khi gọt mặt?

Khách hàng có được kiểm tra sức khỏe trước khi gọt mặt?

Chào bác sĩ. Tôi đang có nhu cầu gọt mặt nhưng chỉ sợ không đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. Bởi vậy tôi muốn hỏi là khách hàng có được kiểm tra sức khỏe nếu đăng ký gọt mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á hay không? Hơn nữa, trước khi gọt mặt tôi phải chuẩn bị những gì. Tôi xin cảm ơn (Đào Thị Hồng, 32 tuổi).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Phẫu thuật gọt mặt an toàn là một kỹ thuật phức tạp bởi vậy kiểm tra sức khỏe là điều kiện cần thiết cho bất cứ ai muốn tham gia dịch vụ phẫu thuật gọt mặt. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt được thực hiện an toàn, theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Vì vậy kiểm tra sức khỏe cũng là một khâu bắt buộc. Chúng tôi chỉ tiến hành gọt mặt cho những khách hàng có đủ tiêu chuẩn sau:

– Không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, không trong thời gian điều trị bệnh nan y.

– Phụ nữ không trong giai đoạn kinh nguyệt, không trong thời gian mang thai hoặc cho con bú.

– Không mắc các bệnh lý khác. Đảm bảo trên 18 tuổi.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quá trình kiểm tra sức khỏe được đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm thực hiện tại Bệnh Viện. Các bước kiểm tra sức khỏe sẽ tiến hành nhanh gọn bao gồm: xét nghiệm máu, đo huyết áp, thăm khám sưc khỏe tổng quan.

got-mat-5

Khách hàng đang được đo huyết áp tại TMV Đông Á

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả phẫu thuật gọt mặt được hoàn hảo và đảm bảo an toàn, chị nên hết sức chú ý một số vấn đề sau:

– Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước ngày phẫu thuật. Đồng thời theo dõi sức khỏe của cơ thể, nếu thấy dấu hiệu gì khác thường thì thông báo ngay cho bác sĩ để có kế hoạch trì hoãn ca phẫu thuật gọt mặt.

– Uống nhiều nước đặc biệt là cam hoặc chanh để tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Bạn cũng nên uống đủ 2l nước mỗi ngày để các chất độc được đào thải ra ngoài.

– Trước ngày phẫu thuật (nếu là buổi sáng) thì buổi tối không được ăn, uống gì. Đặc biệt trước phẫu thuật gọt mặt 2 tuần, chị cũng ngưng sử dụng các loại thuốc – nếu là thuốc giáng sinh.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Nếu chị còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 27/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X