2222222222

Hướng dẫn 4 cách trang điểm để hạ gò má cao hiệu quả

Gò má cao không chỉ khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối mà còn gây phản cảm trong giao tiếp bởi người Phương Đông từ lâu đã quan niệm người phụ nữ gò má cao là có tướng sát chồng. Nếu bạn đang lo lắng về điều đó và không biết làm cách nào để khắc phục nhược điểm gò má cao trong cuộc hẹn hò sắp diễn ra có thể áp dụng ngay 4 cách trang điểm hiệu quả dưới đây.

1. Cách sử dụng kem lót

Kem lót đóng vai trò rất quan trong trong trang điểm, nó sẽ giúp bạn điều chỉnh được mảng sáng, tối phù hợp trên gương mặt. Hơn nữa, sử dụng kem lót đúng phương pháp còn có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm gò má cao rất hiệu quả đó nhé.

Cách trang điểm để hạ gò má cao như sau: Bạn chỉ cần dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài đến hết mang tai. Lưu ý, bạn nên tán thật nhạt ở đỉnh gò má và tán đậm ở phía hướng thái dương. Cách làm như vậy sẽ giúp tạo cảm giác gò má thấp cho người đối diện và giúp khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa hơn.

ha-go-ma-cao-1

Đánh phấn màu nhạt ở đỉnh gò má và đậm dần khi hướng ra thái dương

2. Cách sử dụng phấn má

Phấn hồng không giúp khuôn mặt của bạn trở nên nổi mật và việc sử dụng chúng một cách hợp lý sẽ góp phần tạo khối cho khuôn mặt. Phối hợp với kem lót để điều chỉnh độ tối sáng sẽ giúp khuôn mặt có gò má cao trở nên hài hòa hơn. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đánh một lớp kem nền như bình thường rồi dùng phấn hồng để đánh dưới gò má. Lưu ý xoay xoay theo hình tròn sẽ khiến bạn có cảm giác gò má thấp đi.

ha-go-ma-cao-2

Đánh phấn má hồng ngay dưới chân gò má

3. Lựa chọn màu son nổi bật

Với những người có gò má cao, bạn nên lựa chọn màu son nổi bật, tươi tắn, giúp điểm nhìn của bạn tập trung nhiều vào làn môi quyến rũ, gợi cảm, thay vì chú ý nhiều vào phần gò má cao. Bạn có thể sử dụng son nước và son bóng để tăng độ hấp dẫn cho đôi môi của mình.

ha-go-ma-cao-3

Lựa chọn son môi đỏ rất phù hợp với phụ nữ gò má cao

4. Lựa chọn kẻ mắt phù hợp

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt cũng là một trong những điểm thu hút nhất trên gương mặt của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn kẻ mắt phù hợp đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp người đối diện không chú ý nhiều đến gò má cao của bạn. Bạn nên lựa chọn màu kẻ mắt đậm thay vì kẻ nhạt nhé.

ha-go-ma-cao-4

Nên kẻ mắt đậm thay để người đối diện không chú ý đến gò má

Trên đây là 4 cách trang điểm đơn giản bạn có thể thực hiện để che bớt đi nhược điểm gò má cao. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp mang tính tạm thời. Do đó, nếu muốn sở hữu khuôn mặt cân đối với gò má cao vừa phải thì bạn có thể tham khảo dịch vụ hạ thấp xương gò má cao hình chữ L tại TMV Đông Á.

Công nghệ hạ thấp gò má cao hình chữ L được ứng dụng độc quyền từ Hàn Quốc và là phương pháp duy nhất có thể giúp bạn hạ thấp chiều cao gò má theo đúng mong muốn mà không sợ đau hay để lại sẹo. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/