Trang chủ >> Tin tức >> Hỏi nhanh đáp gọn về gọt mặt V-line

Hỏi nhanh đáp gọn về gọt mặt V-line

Gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á hiện là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật nhất hiện nay, được hàng ngàn khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn. Cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ Paul Robert, thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

PV: Những trường hợp nào có thể tiến hành gọt mặt V-line thưa bác sĩ?

Tiến sĩ- B.s Paul Robert: Những trường hợp trên 18 tuổi là có thể thực hiện gọt mặt. Bởi vì với độ tuổi này, cấu trúc xương hàm mặt của bạn đã ổn định và hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line. Phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp như sau:

– Người có khuôn mặt góc cạnh.

– Người có khuôn mặt vuông, mặt béo.

– Người bị cằm lệch, khuôn mặt to thô, thiếu hài hòa.

Những trường hợp cần tiến hành gọt mặt V-line

Những trường hợp cần tiến hành gọt mặt V-line

PV: Phương pháp gọt mặt V-line có những ưu điểm nổi trội nào so với các phương pháp gọt mặt hiện nay?

Tiến sĩ- B.s Paul Robert: Phương pháp gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi trội sau:

Gương mặt thon gọn, mềm mại, tự nhiên: Gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc giúp sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn, thanh thoát, mềm mại tự nhiên và hài hòa, cân đối cả về hình thể cũng như các đặc điểm khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi…

 Không để lại sẹo: Đây là phương pháp phẫu thuật nội soi sẽ tạo một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sẽ không để lộ, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

 An toàn tuyệt đối: Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn.

PV: Gọt mặt V-line được thực hiện như thế nào? 

Gọt mặt V-line được thực hiện tại TMV Đông Á an toàn và hiệu quả triệt để

Gọt mặt V-line được thực hiện tại TMV Đông Á an toàn và hiệu quả triệt để

Tiến sĩ- B.s Paul Robert: Trước tên, các Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn, Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát và chụp x-quang hàm mặt căn bản để xác định bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật gọt mặt hay không. Nếu bạn hoàn toàn đủ điều kiện để thực hiện, bác sĩ bắt đầu gây mê nhẹ cho bạn và tiến hành các kỹ thuật cắt gọt, chỉnh sửa gương mặt theo hình dáng khuôn mặt V-line thông qua thiết bị nội soi hiện đại. 

PV: Bác sĩ có lời khuyên nào đối với những người đang có ý định đi gọt mặt không? 

Tiến sĩ- B.s Paul Robert: Các bạn trước khi muốn tiến hành gọt mặt, bắt buộc phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách đầy đủ, khoa học, chính xác để đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được. Gọt mặt Hàn Quốc tại TMV Đông Á là một trong những dịch vụ làm đẹp mà tôi đánh giá rất cao. Tại đây có đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, mọi quy trình gọt mặt đều được tiến hành theo quy trình chuẩn đúng quy định của Bộ Y tế.

Và trước khi tiến hành gọt mặt bạn  nên chọn Bác sĩ điều trị có trình độ chuyên môn cao để tiến hành.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-190064991

Hoặc

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X