2222222222

Hô móm là gì? Quy trình phẫu thuật hàm hô móm an toàn

Hô móm là một trong những khuyết tật của hàm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và các chức năng khác của cơ thể như nhai, nốt phát âm. Ngày nay, với những bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công quy trình phẫu thuật hàm hô móm giúp chị em sở hữu khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Khái niệm hô móm và phẫu thuật hô móm là gì?

Hô móm là một dạng khuyết tật hình thành do cấu trúc xương hàm phát triển thừa ra. Hô móm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn kèm theo những dị tật về nhai, nuốt, phát âm thậm chí tiềm ẩn nguy cơ cho dạ dày hệ tiêu hóa.

nha-khoa-1-1448528541

So sánh trường hợp bị hô và bị móm với khuôn mặt bình thường

Thông thường những người bị hô móm thường kém linh hoạt trong giao tiếp, họ tự ti và mặc cảm trong cuộc sống.

ho-mom-2

Hô móm là một dạng khuyết tật xương hàm

Phẫu thuật hô móm là kỹ thuật cắt bỏ phần xương hàm bị thừa và đẩy lùi chúng về vị trí thích hợp cho vừa khít với khớp cắn. Với phẫu thuật hô móm, khuôn cằm của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn.

ho-mom-3

Phẫu thuật hô móm là kỹ thuật cắt bỏ phần xương hàm bị thừa

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm an toàn

Ngày nay phẫu thuật hàm mô móm đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia, giúp chị em phụ nữ khắc phục khiếm khuyết vùng cằm để sở hữu khuôn mặt thon gọn và đẹp tự nhiên hơn. Tại Việt Nam, TMV Đông Á tiên phong ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô móm tiên tiến tại Hàn Quốc với quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, được thực hiện tại Bệnh viện với các bước như sau:

–  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Thông thường bác sĩ chỉ tiến hành phẫu thuật hô móm với những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe, không mắc bệnh tim mạch hoặc đang trong thời gian điều trị bệnh.

– Bước 2: Chụp X-Quang xác định chính xác nguyên nhân gây ra khiếm khuyết vùng cằm và lấy dấu hàm để lên phác đồ điều trị cụ thể.

–  Bước 3: Đo mặt phẳng nhai để đảm bảo quá trình di chuyển xương hàm về sau được phù hợp chính xác vùng khớp cắn.

– Bước 4: Thiết bị giả định trước sau Breast Scuptlor 3D cho phép bác sĩ và khách hàng nhìn thấy kết quả trước sau để kịp thời điều chỉnh các thông số.

– Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hàm mô móm tại Bệnh viện. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

 XEM THÊM

star Các bước không thể bỏ qua trước khi gọt mặt Vline

star Hình ảnh trước sau phẫu thuật gọt mặt Vline 3D tại TMV Đông Á

Thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc gửi thông tin đăng ký tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:99

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/