2222222222

Hô biến cằm lưỡi cày thành cằm Vline thon gọn chỉ sau 1h

Khuôn mặt lưỡi cày với các đường nét thô cứng, mất cân đối chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy tự ti, mất đi cơ hội trong tình yêu cũng như sự nghiệp? Cùng tìm hiểu công nghệ gọt cằm hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hô biến dáng cằm nhỏ xinh, thon gọn chỉ sau 1- 2h.

1. Cằm lưỡi cày là gì?

Cằm lưỡi cày thường có đặc điểm là phần lồi của cằm phát triển quá mức (còn cao hơn cả đỉnh mũi của khuôn mặt) khiến chiếc cằm như chìa ra ngoài; cằm to và góc tạo thành giữa xương cằm và hàm hơi vuông nên khi nhìn nghiêng sẽ tạo cảm giác y như chiếc lưỡi cày.

mat-luoi-cay-1

Sự khác biệt giữa cằm lưỡi cày và cằm thường (ảnh minh họa)

2. Hô biến cằm lưỡi cày trở thành cằm V-line thanh tú

Cằm lưỡi cày trên thực tế không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ mà còn cản trở cơ hội nghề nghiệp, sự thăng tiến cũng như cuộc sống tình duyên của bạn. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày nay ai cũng có thể khắc phục dáng cằm “trời cho” để sở hữu dáng cằm V- line đẹp hơn, tự tin hơn.

cam-luoi-cay-2

Phẫu thuật cằm lưỡi cày – Giải pháp hô biến cho dáng cằm trở nên thon gọn

Một trong những phương pháp có thể giúp bạn khắc phục dứt điểm tình trạng Cằm lưỡi cày mất cân đối là phẫu thuật gọt mặt.

Tại TMV Đông Á, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn và trình độ tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đứng đầu là tiến sĩ Dominique ROBERT – thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á:

– Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X- Quang để xác định chính xác cấu trúc giải phẫu ở phần hàm và cằm.

– Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi kết hợp với sóng siêu âm để cắt bỏ chính xác phần cằm và hàm đã được xác định trước đó.

– Nhờ sử dụng các thiết bị hiện đại, quá trình gọt mặt không làm xơ hóa mô xương, hạn chế tối đa chảy máu và không để lại biến chứng chỉ sau một vài giờ.

cam-luoi-cay-3

Kết quả phẫu thuật cằm lưỡi cày ở nam giới tại TMV Đông Á

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật cằm lưỡi cày tại TMV Đông Á đã được thực hiện thành công, giúp nhiều người sở hữu dáng cằm đẹp mà không khiến khách hàng cảm thấy đau đớn hay phải kiêng khem nhiều.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/