HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

2 cằm là như thế nào? Có xấu không?

Ngày đăng: 24/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 24/09/2016

[post_social_1_0_0]

2 cằm là như thế nào? Người 2 cằm có tính cách gì đặc biệt không? Nguyên nhân hình thành và cách khắc phục hai cằm hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

2 cằm là như thế nào?

Hai cằm là tình trạng cơ mặt và bọng mỡ vùng cằm phát triển quá mức khiến lớp mỡ tích tụ dưới da trở nên dầy đặc. Tình trạng này nếu không được kiểm soát sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên nặng nề, mất cân đối hoặc khó biểu lộ cảm xúc (như nói hoặc cười). Hoặc có thể được hiểu là do lớp mỡ chồng lên nhau hoặc phần mỡ dưới hàm quá lớn khiến cho vùng da bị chạy xệ và thường gặp ở những người có khuôn mặt báo

Khi nhìn thẳng hoặc nhìn nghiêng, hai cằm được nhận diện bằng một lớp mỡ chảy xệ giống như một nọng cằm (mỏng dày tùy từng người).

hai-cam-la-nhu-the-nao

Lớp mỡ thừa tích tụ hình thành nên khuôn mặt 2 cằm

Người hai cằm là như thế nào?

hai-cam-la-nhu-the-nao-8

Người 2 cằm sống rất tình cảm

Theo nhân tướng học có ghi: những người phụ nữ sở hữu dáng mặt 2 cằm thường là người sống tình cảm, ôn hòa, chân thành và được nhiều người yêu quý. Những người phụ nữ 2 cằm này thường coi trọng gia đình là số 1 và luôn nghĩ tới lợi ích của các thành viên trong gia đình đầu tiên.

Người có khuôn mặt 2 cằm không chỉ được đánh giá là mặt phúc hậu mà tính cách của họ còn cởi mở, thoáng và đặc biệt đó chính là con người giàu tình cảm, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

 Nguyên nhân xuất hiện 2 cằm là như thế nào?

Có 2 nguyên nhân chính xuất hiện 2 cằm:

2-cam-la-nhu-the-nao-1

Hai cằm xuất hiện do giảm liên kết mô da kết hợp chất béo tích tụ

– Nguyên nhân 1: Hai cằm có thể xuất hiện do tăng hoặc giảm cân đột ngột khiến mỡ thừa tích tụ quá mức tại vùng cằm.

– Nguyên nhân 2:  Do lão hóa – do tuổi tác (đặc biệt ở giai đoạn ngoài 50), khi có tuổi các cơ ít sử dụng thường teo lại (cơ da cổ), chất tạo keo dưới da mất đi khiến da vùng cằm cổ trở nên nhão chùng, chảy xệ, tạo thành ngấn.

Khắc phục 2 cằm là như thế nào?

Người 2 cằm sẽ dễ gây thiện cảm bởi vẻ phúc hậu, hay quan tâm tới người khác, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì hầu như không ai muốn như vậy, vì 2 cằm cũng gần nghĩa với thừa cân, béo phì, làm giảm tự tin đáng kể.

Vậy cách khắc phục 2 cằm là như thế nào? Có những cách khắc phục hiệu quả nào?

Khắc phục 2 cằm là cách loại bỏ phần nọng mỡ thừa dưới cằm, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thóat hơn. Có những cách khắc phục hiệu quả sau:

– Khắc phục hai cằm khi cằm thứ 2 chưa lộ rõ

hai-cam

Sử dụng miếng dán tiêu mỡ để khắc phục hai cằm

Đối với trường hợp hai cằm xuất hiện do mỡ thừa tích tụ và chưa lộ rõ, bạn có thể áp dụng các phương pháp:

+ Sử dụng miếng dán tiêu mỡ

+ Luyện tập cho cơ mặt: nhai kẹo cao su, cười và nói chuyện nhiều hơn, hoặc áp dụng các bài tập luyện tập cơ mặt.

– Khắc phục hai cằm khi nọng mỡ quá nhiều hay do xương hàm, cằm

2-cam-la-nhu-the-nao-9

Gọt cằm Vline là giải pháp hoàn hảo để có khuôn mặt thon gọn

Còn đối với trường hợp mỡ thừa quá nhiều hay xuất hiện do cấu trúc xương hàm bị thừa (như vuông hoặc bạnh ngang) thì nên tiến hành các biện pháp gọt mặt. Hiện nay, dịch vụ gọt mặt như Vline hoặc gọt mặt nội soi 3D được cho là giải pháp thông minh và tối ưu nhất giúp bạn sở hữu dáng cằm thon gọn như ý muốn.

 XEM THÊM

star Những mỹ nhân Vbiz phẫu thuật gọt mặt thay đổi hoàn toàn

star Phẫu thuật gọt mặt có đau và để lại biến chứng không?

Nếu còn thắc mắc 2 cằm là như thế nào, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin đăng ký tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:99

Hoặc

tu-van