2222222222

Hạ thấp xương gò má bao nhiêu lâu thì đẹp?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình có gò má cao mà mọi người thường bảo gò má cao thường có số sát chồng mình rất lo lắng. Mình nghe nói có phương pháp hạ thấp xương gò má và đang có dự định thực hiện. Mình có một thắc mắc muốn hỏi là hạ thấp xương gò má bao nhiêu lâu thì đẹp? Mình xin cảm ơn! (Thanh Hà- Hưng Yên)

Trả lời:

Chào Thanh Hà!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Phẫu thuật hạ thấp xương gò má bao nhiêu lâu thì đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Hạ xương gò má là giải pháp thẩm mỹ hiện đại đến từ Hàn Quốc Kỹ, được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mũ toàn diện. Phẫu thuật hạ gò má cao với đường mổ nằm ở trong miệng nên sau 1 tuần vết thương đã lành hoàn toàn, khuôn mặt bạn sẽ hoàn toàn cân đối và đẹp tự nhiên từ khoảng 3 – 6 tháng sau, không hề để lại sẹo.

Sau khi thực hiện hạ xương gò má, bạn có thể trở về nhà nghỉ dưỡng sau 1 – 2 tiếng đồng hồ chờ bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe. Để kết quả được ổn định lâu dài, vĩnh viễn, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra, bạn cần tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý chế độ chăm sóc sau khi thực hiện hạ xương gò má: kiêng ăn thịt gà, đồ nếp rau muống; vệ sinh răng miện thường xuyên tránh để vi khuẩn xâm nhấp; không sử dụng những chất kích thích, tranh va chạm mạnh vào vùng mặt,…

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ phẫu thuật hạ xương gò má, bạn gọi trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/