HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hạ gò má hình chữ L kỹ thuật Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Ngày đăng: 16/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/09/2016

[post_social_1_0_0]

Cuối năm nay em sẽ về ra mắt gia đình bạn trai nhưng sợ bố mẹ anh ấy không đồng ý vì gò má em cao lắm, nghe đồn là có tướng sát chồng. Em thực sự rất lo lắng và muốn đi phẫu thuật hạ gò má. Nghe nói thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng kỹ thuật hạ gò má hình chữ L nhưng chỉ lo để lại sẹo trên mặt (Trần Ngọc Bích – 26 tuổi – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau.

Đúng như bạn chia sẻ, người Á Đông thường có quan niệm không mấy tốt đẹp về gò má cao. Trong tiềm thức nhiều người luôn quan niệm, phụ nữ có gò má cao nhẹ thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp, công danh của chồng nặng thì khiến chồng gặp phải tai nạn, không sống được lâu dài. Bởi vậy mà các cô gái sở hữu gò má cao thường gặp nhiều khó khăn về tình duyên. Trong số đó nhiều người bị phản đối ngay từ lần đầu ra mắt gia đình.

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã phát triển mạnh mẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má cao. Đặc biệt, kỹ thuật hạ gò má hình chữ L mới nhất Hàn Quốc sẽ giúp chị em sở hữu gò má cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt và không để lại biến chứng.

ha-thap-xuong-go-ma

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L

Về vấn đề phẫu thuật hạ gò má hình chữ L có để lại sẹo không, chúng tôi khẳng định là không và bạn có thể yên tâm áp dụng dịch vụ này tại TMV Đông Á với tâm lý tốt nhất. Bởi:

return-arrow-26769 Thiết bị phân tích xương OMS và phần mềm giả định Vetra Breast Sulptor 3D sẽ mô phỏng chính xác cấu trúc xương gò má, giúp bác sĩ xác định chính xác chiều cao gò má cần hạ.

return-arrow-26769 Thiết bị chuyên dụng được đưa vào khoang má không quá một vết rạch nhỏ được giấu kín ở đường trước tai và niêm mạc môi, đảm bảo tiếp cận gần nhất tới xương gò má theo đúng cung đường chữ L (ngách lợi – màng xương – cửa răng cối lớn nhất).

return-arrow-26769 Do không thực hiện vết mổ ngoài da, vết rạch rất nhỏ và vô trùng nên hoàn toàn không để lộ sẹo. Chỉ sau thời gian ngắn, khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường mà không để lại biến chứng nào.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: phẫu thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L có để lại sẹo không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/