Trang chủ >> Tin tức >> Phẫu thuật Hạ gò má cao có thay đổi tướng sát chồng không?

Phẫu thuật Hạ gò má cao có thay đổi tướng sát chồng không?

Hỏi: Chào bác sĩ TMV Đông Á. Tôi hơi lận đận tình duyên bởi người ta bảo tôi có dáng gò má cao là tướng sát chồng. Tôi thực sự rất lo lắng, làm thế nào để hạ bớt gò má? Phẫu thuật Hạ gò má cao có thay đổi tướng sát chồng không? Hi vọng bác sĩ sẽ trả lời sớm giúp tôi. (Trần Thị Hương Duyên, Thái Bình).

go-ma-cao-1

(nh minh họa)

Trả lời:

Xin chào bạn Hương Duyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: Phẫu thuật Hạ gò má cao có thay đổi tướng sát chồng không tới chuyên mục Tư vấn của TMV Đông Á, dưới đây là câu trả lời dành cho bạn như sau:

Gò má cao có phải tướng sát chồng không?

Nhân tướng học, người sở hữu đôi gò má cao sẽ lận đận nhiều trong con đường tình duyên lẫn như hôn nhân, đặc biệt với người phụ nữ là có tướng sát chồng. Chính vì vậy mà nhiều chị em thường lo lắng bởi dáng mặt như vậy sẽ khó lấy chồng, họ luôn muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp có thể “đánh bay” khuyết điểm này của mình.

go-ma-cao-3

Phẫu thuật Hạ gò má cao có thay đổi tướng sát chồng không?

Phẫu thuật Hạ gò má cao có thay đổi tướng sát chồng không?

Một trong những phương pháp được có thể giải quyết được nỗi lo tướng sát chồng, phải pháp hạ gò má cao là lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Đặc biệt, kỹ thuật hạ thấp gò má hình chữ L là công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận về độ an toàn, giúp hạ thấp chiều cao gò má theo đúng thống số đã định, giúp bạn mang lại khuôn mặt thanh thoát, đẹp tự nhiên.

ha-go-ma-cao-1

Hạ gò má cao theo kỹ thuật hình Chữ L

Hạ thấp xương gò má hình chữ L là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi để tiếp cận với đỉnh cao nhất của xương gò má theo đúng cung đường chữ L ( ngách lợi – màng xương – cửa răng cối lớn nhất). Phương pháp này có ưu điểm là không để lại sẹo vì bác sĩ chỉ thực hiện vết rạch nhỏ ở trước tai mà không cần phải thực hiện vết mổ ngoài da.

Quy trình thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao (Thực hiện tại bệnh viện)

ha-thap-go-ma

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

ha-thap-go-ma-cao

Bước 2: Chụp X- Quang mô phỏng cấu trúc xương

phau-thuat-ha-go-ma-cao

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ

ha-xuong-go-ma

Bước 4: Tiến hành hạ gò má cao

Kết quả thực tế ở Thẩm mỹ viện Đông Á cho thấy nhiều người đã phẫu thuật hạ gò má cao và sở hữu khuôn mặt hài hòa u như mong muốn. Nhờ đó, cuộc sống của họ cũng thuận lợi và may mắn hơn.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X