2222222222

Gương mặt Vline là như thế nào?

Gương mặt Vline đã và đang trở thành trào lưu làm đẹp HOT của giới trẻ. Vậy gương mặt Vline là như thế nào và làm thế nào để sở hữu gương mặt V-line yêu kiều, đáng yêu chỉ sau thời gian ngắn?

Gương mặt Vline là như thế nào?

Nhiều người cho rằng gương mặt V-line là khuôn mặt trái xoan. Điều này hoàn toàn không đúng. Bởi khuôn mặt chuẩn V-line phải là khuôn mặt thon, dài, gò má không được cao, đặc biệt là góc giữa xương hàm và cằm phải tạo đúng hình chữ V. Dưới đây là 1 ví dụ:

Gương mặt Vline là như thế nào?

Khuôn mặt Vline dài, má thon, cằm và hàm tạo thành chữ V

Làm sao để sở hữu gương mặt Vline?

Gọt mặt Vline Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày nay bất cứ ai cũng có thể sở hữu gương mặt Vline chuẩn mốt chỉ trong thời gian ngắn. Đáp ứng tốt nhất kỳ vọng làm đẹp của khách hàng, TMV Đông Á áp dụng thành công kỹ thuật gọt mặt Vline Hàn Quốc, giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu khuôn hàm Vline đáng mơ ước.

Gương mặt Vline là như thế nào?

Dịch vụ gọt mặt Vline an toàn tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, dịch vụ gọt mặt V-line được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác từng milimet, giúp tạo dáng cằm thon gọn, chuẩn mốt đúng hình chữ V. Toàn bộ quy trình được thực hiện an toàn, đảm bảo không đau đớn hay để lại sẹo.

Đánh giá khách hàng sau gọt mặt V- line

Ngay từ khi được ứng dụng thành công, dịch vụ gọt mặt V- line Hàn Quốc đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. Bạn Thu Thủy, nickname heocon@gmail.com chia sẻ:” Mặt mình hơi cứng, ở phần hàm cứ bạnh ra…nói chung là rất xấu. Đợt vừa rồi, mình có tới TMV Đông Á để gọt cằm xem có cải thiện được không. Ai dè thực hiện xong mặt mình xinh hẳn cả, thích nhất là cằm giờ đã có dáng hình chữ V nhìn rất thon gọn. Thích lắm.

Gương mặt Vline là như thế nào?

Kết quả gọt mặt V-line tại TMV Đông Á của chị Thu Thủy

Chị Võ Thị Huyền (số nhà 28/ngõ 466, Đa Đình Hà Nội): “Lúc đầu mình cũng hợi ngại, sợ đau nên không dám đi gọt mặt nhưng khi thực hiện thì thực sự là không cảm thấy đau hay khó chịu gì cả. Thực hiện rất nhanh và có thể về nhà luôn. Cám ơn bác sĩ nhiều.”

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/