Trang chủ >> Tin tức >> Gọt mặt Vline có nguy hiểm không?

Gọt mặt Vline có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Con gái tôi rất muốn đi gọt mặt Vline nhưng tôi rất lo và không muốn cho nó áp dụng vì nhiều nguồn tin nói rằng phương pháp này không hề đơn giản và dễ để lại biến chứng. Bác sĩ giúp tôi giải đáp gọt mặt có nguy hiểm không và sau gọt mặt thì thường có những hiện tượng gì? (Trần Thị Vương, 46 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp ngắn gọn như sau:

Gọt mặt Vline có nguy hiểm không?

Đúng như chị chia sẻ, gọt mặt là kỹ thuật không hề đơn giản và có thể để lại biến chứng cao hơn các dịch vụ thẩm mỹ khác. Tuy nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi cam kết thực hiện an toàn và hạn chế một cách tối đa những tổn thương do đó chị có thể yên tâm cho con gái của mình áp dụng.

– Trước khi gọt mặt, đã được kiểm tra sức khỏe: Trước khi tiến hành gọt mặt, con chị đã được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo điều kiện áp dụng. Toàn bộ quy trình được thực hiện tại Bệnh viện, chúng tôi sẽ xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe sẽ không được thực hiện. Đây cũng là một yếu tố để chị yên tâm hơn.

– Qúa trình gọt mặt được hỗ trợ bởi thiết bị hiện đại: Qúa trình gọt mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại, đảm bảo nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Tại Đông Á, chúng tôi sử dụng phần mềm camera có độ phân giản cực lớn để phóng chiếu cấu trúc xương hàm lên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ có thể quan sát chính xác từng nanomet (1/1000000 mm mét), hoàn toàn không sai thông số, không ảnh hưởng tới từng mạch máu.

Không chỉ có vậy, thiết bị cắt xương hiện đại Asculap cũng hỗ trợ tới mức tối đa, đảm bảo không xảy ra hiện tượng xơ vữa xương bột. Hệ thống phun nước tiệt trùng Anios cũng ngăn ngừa hiện tượng chảy máu trong nên không gây nên các hiện tượng đơ cứng hay biến dạng khuôn mặt thường gặp.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt giàu kinh nghiệm: Một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là đội ngũ bác sĩ cùng ekip thực hiện. Tại Đông Á, chúng tôi luôn coi trọng và cho rằng sự khéo léo và cẩn thận của đội ngũ bác sĩ sẽ quyết định trực tiếp tới mỗi ca phẫu thuật. Bởi vậy, các bác sĩ tham gia trong ekip đều được bài bản từ nước ngoài, đứng đầu là tiến sĩ Paul ROBERT – thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đại phẫu, bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt…vv

Sau gọt mặt thường có hiện tượng gì?

Thông thường, sau phẫu thuật gọt mặt nhiều khách hàng có thể đối mặt với tình trạng khuôn mặt sưng phù và bầm tím. Hơn nữa, khi thuốc tê hết tác dụng, ai cũng cảm thấy hơi tê và đau nhẹ. Tuy nhiên, đây chỉ là biểu hiện bình thường không có gì đáng lo ngại. Đối với trường hợp như thế này, con chị chỉ cần chườm đá liên tục và uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ định của chúng tôi thì chỉ sau thời gian ngắn, cảm giác đau nhẹ sẽ mất hẳn, khuôn cằm cũng sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 1- 2 tháng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi. Mọi thắc mắc khác, chị có thể liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X