Trang chủ >> Tin tức >> Những điều nên biết trước khi tiến hành gọt mặt

Những điều nên biết trước khi tiến hành gọt mặt

Gọt mặt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng, nhằm khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết dáng mặt góc cạnh, thiếu thon gọn. Tuy nhiên, để kết quả gọt mặt được hoàn hảo như ý muốn, dưới đây là những điều nên biết trước khi tiến hành gọt mặt.

Tìm hiểu và lựa chọn phương pháp gọt mặt

Gọt mặt là phương pháp dùng thiết bị nội soi để can thiệp vào khu vực xương hàm và góc cằm. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ xác định xem phương pháp gọt mặt nào là phù hợp, cần loại bỏ những vùng xương nào, thông số cắt gọt ra sao để có được dáng cằm hoàn hảo.

Trong số các phương pháp gọt mặt hiện nay, gọt mặt Vline Hàn Quốc và gọt mặt nội soi là hai phương pháp được nhiều người áp dụng. Phương pháp gọt mặt Vline có thể giúp bạn sở hữu dáng mặt Vline thon gọn, thời thượng như ý muốn. Riêng gọt mặt nội soi là phương pháp cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết, góc cạnh, đảm bảo an toàn tới mức tuyệt đối.

got-mat-1

Cần tìm hiểu và lựa chọn phương pháp gọt mặt phù hợp

Để lựa chọn được phương pháp gọt mặt phù hợp, bạn có thể tham khảo thông tin trên sách báo, mạng internet. Cách tốt nhất là tham khảo chuyên gia, hoặc chia sẻ, hỏi thăm thông tin từ những người đã từng thực hiện gọt mặt trước đó.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ trong nước thực hiện dịch vụ gọt mặt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn gọt mặt hiệu quả, an toàn. Do đó, trước khi quyết định dừng chân tại một cơ sở thẩm mỹ gọt mặt nào, bạn phải hết sức lưu ý và lựa chọn cho thật cẩn thận.

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, an toàn là: Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm; ứng dụng công nghệ gọt mặt hiệu quả, an toàn; trang thiết bị – máy móc phải được tiệt trùng và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật một cách tốt nhất.

got-mat-2

Bác sĩ là yếu tố quyết định > 80% kết quả gọt mặt và sự an toàn

Trong đó, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ được coi là yếu tố then chốt, quyết định > 80% kết quả và mức độ an toàn của ca phẫu thuật gọt mặt.

Các bước cần chuẩn bị trước khi tiến hành gọt mặt

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phương pháp gọt mặt hiệu quả, điều cần thực hiện tiếp theo là bạn phải thực hiện các thủ tục trước khi tiến hành gọt mặt cũng như các vấn đề về tâm lý, sức khỏe.

+ Bạn cần khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Thông thường, dịch vụ gọt mặt chỉ áp dụng cho những người không mắc các bệnh về tim, mạch, huyết áp, không trong thời gian điều trị bệnh, phụ nữ không trong giai đoạn kinh nguyệt.

got-mat-4

Chuẩn bị tinh thần thật tốt trước ngày gọt mặt

+ Trước khi phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp. Toàn bộ quy trình được tiến hành trong bệnh viện.

+ Sau khi được phê chuẩn đủ điều kiện thẩm mỹ gọt mặt, khách hàng sẽ phải theo dõi tình trạng sức khỏe của mình, chuẩn bị tâm lý thật tốt. Nếu có dấu hiệu bất thường gì về sức khỏe thì báo ngay cho bác sĩ.

Trên đây là một số những điều cần biết trước khi phẫu thuật gọt mặt. Nếu còn thắc mắc nào khác hoặc muốn được tư vấn về dịch vụ gọt mặt thì có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á hoặc gọi điện qua tổng đài 19006499 để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X