2222222222

Gọt mặt V line như thế nào đẹp và an toàn?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi rất tự ti về gương mặt hiện tại của bản thân, nó khá to và thô. Bởi vậy tôi dự định sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để tạo V line. Không biết gọt mặt V line như thế nào là đẹp và an toàn? Tôi xin cảm ơn! (Thu Minh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Minh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Gọt mặt V line như thế nào đẹp và an toàn?” của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Áp dụng phẫu thuật gọt mặt để sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo là dịch vụ làm đẹp được mọi người ưa chuộng hiện nay. Để biết thông tin về việc gọt mặt V line như thế nào đẹp và an toàn, bạn có thể tham khảo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ về dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Yếu tố chính tạo thành khuôn mặt V-line chính là hai xương hàm và cằm. Tuy nhiên khuôn mặt V-line thực sự không phải là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt ngắn hay ngấn mỡ mà phải tạo dáng thon gọn, mảnh mai, và có độ dài hợp lý với tỉ lệ và kích thước cơ thể.

Và yếu tố để đánh giá quá trình gọt mặt V-line của khách hàng đẹp thì kết quả sau khi gọt mặt nó còn phải hài hoà với tổng thế khuôn mặt của chính khách hàng, tạo thành hình chữ V mềm mại, cân đối nhìn tự nhiên.

Còn yếu tố để đánh giá gọt mặt V-line là một trong những dịch vụ an toàn phụ thuộc vào yếu tố sau:

Quy trình tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Các Bác sĩ có trình độ và chuyên môn cùng ê kíp phụ trách và tiến hành tại Bệnh viện.

Thăm khám và tư vấn cũng như khám tổng quát sức khoẻ trước khi tiến hành để đảm bảo khách hàng  có đủ sức khoẻ trong quá trình thực hiện. Yếu tố an toàn về sức khoẻ luôn được  đặt lên hàng đầu.

Chăm sóc sau khi thực hiện xong dịch vụ phẫu thuật sẽ được các Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể và  sẽ giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trước và sau khi thực hiện.

Khách hàng nên tư vấn và nhờ các Bác sĩ thăm khám chi tiết để có thể sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt của mỗi người

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ gọt mặt nội soi, bạn trực tiếp liên hệ đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/