2222222222

Gọt mặt V-line như những Sao Hàn bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Mình muốn được tiến hành gọt mặt V-line giống như những Sao Hàn và được biết là tại Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ này. Mình muốn hỏi là gọt mặt V-line tại đây bao nhiêu tiền? ( Huyền Thanh – Hà Nội )

Trả lời:

Chào Huyền Thanh!

Rất vui khi bạn quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “Gọt mặt V – line bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí gọt mặt V-line  tại Thẩm mỹ viện Đông Á cụ thể là 70 triệu VND. Toàn bộ quy trình gọt mặt V-line sẽ được trực tiếp các Bác sĩ chuyên khoa tiến hành tại Bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt mặt tùy theo tình trạng của từng khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành thực hiện dịch vụ gọt mặt V-line bằng công nghệ nội soi an toàn mọi quy tình đều được đảm bảo thực hiện chính xác, đây cũng là một trong những dịch vụ nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Trong quá trình gọt mặt, các Bác sĩ sẽ sử dụng các dạng máy cắt xương hiện đại như máy cắt xương 3D, máy cắt gọt và chỉnh hình góc cạnh của xương hàm nội soi…  cân đối và tạo nên  một tổng thể hài hoà và cân đối với khuôn mặt. Sự chăm sóc sau khi tiến hành dịch vụ cũng được Thẩm mỹ viện Đông Á đặc biêt quan tâm và chú trọng nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và làm hài lòng khách hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á khi  bạn gọi đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/