2222222222

Gọt mặt trái xoan có để lại biến chứng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có dự định đi gọt mặt trái xoan tại TMV Đông Á. Mình có một điều băn khoăn là gọt mặt trái xoan có để lại biến chứng gì không? Mình xin cảm ơn! (Thanh Thủy – Hà Nội )

Trả lời:

Chào Thanh Thủy!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Gọt mặt trái xoan có để lại biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt trái xoan được thực hiện bằng công nghệ gọt hàm nội  soi tiên tiến đến từ Hàn Quốc, được thực hiện an toàn, hạn chế tối đa rủi ro và biến chứng có thể xảy ra, nhờ vào những điều kiện dịch vụ toàn diện, được thể hiện ở những khía cạnh như sau:

– Toàn bộ quy trình gọt mặt trái xoan được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor), nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Light supplier), camera, máy hút khói, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương ,…

– Trực tiếp bác sĩ Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn để xác định rõ tình trạng của khác hàng và đưa ra phương án tiến hành gọt mặt phù hợp nhất.

– Trước khi phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được thăm khám tổng thể sức khỏe, làm những xét nghiệm cần thiết, nếu đủ điều kiện mới được tiến hàng phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ gọt hàm nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm toàn diện, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản bạn cần thực hiện trước khi thực hiện hạ gò má. Hiện nay, bạn có thể tham khảo phương pháp hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, khắc phục mọi ngược điểm của các cách hạ gò má truyền thống, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/