Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Gọt mặt thẩm mỹ có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Gọt mặt thẩm mỹ có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Mình muốn thực hiện gọt mặt thẩm mỹ để chỉnh hình khuôn mặt trở nên thon gọn và đẹp hơn. Mình có một băn khoăn là gọt mặt thẩm mỹ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong nhận được sự tư vấn! (Lương Thùy – Hà Nội)

Trả lời

Chào Lương Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Gọt mặt thẩm mỹ có ảnh hưởng đến sức khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật gọt mặt đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn trẻ. Đây là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất để chị em biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối trở thành hiện thực. Hiện nay gọt mặt thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi là giải pháp an toàn và hiệu quả triệt để hiện nay.

Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ dễ dàng nhận biết được cấu trúc xương hàm cũng như vị trí của các mạch máu và tế bào thần kinh. Từ đó hạn chế sự va chạm tới chúng, ít gây chảy máu và ít gây ra biến chứng không mong muốn. Do vậy gọt mặt thẩm mỹ sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn vì vậy bạn không cần lo lắng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, bạn sẽ được thăm khám tổng thể sức khỏe, nếu đủ điều kiện mới được tiến hành gọt mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn chỉ thực hiện đầy đủ những lời dặn dò của bác sĩ là bạn đã sở hữu ngay thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện, trang thiết bị hiện đại, đạt chất lượng quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến dịch vụ gọt mặt an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn trực tiếp liên hệ đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X