HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Gọt mặt ở đâu đẹp và uy tín? – Chuyên gia tư vấn

Ngày đăng: 04/10/2016 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

[post_social_1_0_0]

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có khuôn mặt vừa vuông vừa dài, làm tôi thấy thiếu tự tin mỗi khi tiếp xúc với người lạ, tôi đang muốn phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên, tôi mới chỉ tìm hiểu qua về CN này nên không biết nhiều. Mong bác sĩ giải đáp cho tôi biết nên gọt mặt ở đâu cho đẹp và an toàn tại Hà Nội. Hiện nay có những phương pháp gọt mặt nào mà tôi có thể áp dụng? Mong bác sĩ sớm được giải đáp! (Trần Ngọc Thương – 36 tuổi – Hà Nội).

phau-thuat-got-mat-5

Phẫu thuật gọt mặt giúp cho khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thương!

Khi sinh ra, chúng ta không được họn hình hài của mình, chính vì vậy mà không phải ai cũng may mắn sở hữu được một khuôn mặt thon gọn, thanh tú. Có rất nhiều thiếu may mắn khi sinh ra lại bị mặt vuông, dài, lẹm…khiến khuôn mặt không được hài hòa và mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật gọt mặt là giải pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy phương pháp gọt mặt là gì? Nên phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Phẫu thuật gọt mặt Vline là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Vline là dịch vụ làm đẹp giúp cho khuôn mặt của bạn “xóa” đi mọi khuyết điểm như mặt vuông, dài, lẹm… Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động trực tiếp vào phần cứng, giúp điều chỉnh góc tạo thành giữa xương hàm và cằm theo đúng hình chữ V.

got-mat-3

Tiêu chí đánh giá gương mặt Vline đẹp

Theo chuyên gia thì phương pháp này được dựa trên một những tiêu chí mặt như: Khuôn mặt chữ V phải được chia thành 3 phần bằng nhau (với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1 và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9). Còn khi nhìn dọc, mặt chữ V phải được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ phải nằm chính giữa.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tự quảng bá là có thể giúp phái Đẹp gọt mặt hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, kết quả thực sự như thế nào có an toàn hay không thì không ai kiểm chứng. Bởi vậy, chị cần phân tích thật kỹ và có quyết định đúng đắn trước khi quyết định nên gọt mặt ở đâu đẹp?

Để giúp chị chọn ra địa chỉ gọt mặt Hàn Quốc  an toàn, chất lượng, chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn dựa trên tiêu chí sau:

– Được Bộ Y tế cấp phépGọt mặt là dịch vụ đại phẫu nên bạn cần thực hiện ở cơ sở uy tín được Bộ y tế cấp phép.

– Kỹ thuật gọt phù hợpLựa chọn được kỹ thuật Gọt mặt phù hợp với tình trạng của mình không dễ là yếu tố quyết định mức độ thành công của ca phẫu thuật. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp gọt mặt, tốt nhất là tham khảo ý kiến của người đã từng gọt mặt hoặc liên lạc bác sĩ để được tư vấn chính xác.

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Trình độ tay nghề của bác sĩ có thể quyết định trên 80% mức độ an toàn cho một ca đại phẫu. Do đó, trước khi lựa chọn cơ sở nào, bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin về đội ngũ bác sĩ nhất là những bác sĩ chính sẽ trực tiếp thực hiện.

Cơ sở vật chất: Những địa chỉ thực hiện các ca phẫu thuật này sẽ phải được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đặc biệt phải đầy đủ thống phòng phẫu thuật, phòng spa, phòng chăm sóc sau hậu phẫu… để giúp cho bác sĩ có thể thực hiện các ca phẫu thuật thành công.

tham-my-vien-dong-a

Thẩm mỹ viện Đông Á nơi “xóa tan” nỗi lo mặt vuông, dài…

Hiện nay, một trong những địa chỉ được đánh giá cao trong dịch vụ phẫu thuật gọt mặt là Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi đây được quy tụ rất nhiều tiêu chí có thể giúp bạn thực hiện ước mơ “xóa tan” nỗi lo khuyết điểm mặt vuông, dài…

Có những phương pháp gọt mặt nào?

Sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp chị em có nhiều phương pháp gọt mặt để lựa chọn. Xuất phát từ thực tiễn đó, các kỹ thuật gọt mặt hiện đại (như Gọt mặt V – line, gọt mặt nội soi) cũng được nghiên cứu và áp dụng tại TMV Đông Á. Ngoài ra, Đông Á còn áp dụng nhiều phương pháp gọt mặt khác có thể giúp bạn tạo dáng mặt hình chữ V, mặt trái xoan hay bất cứ dáng mặt nào bạn muốn.

got-mat-8

Bác sĩ đang thực hiện các bước trong quá trình gọt mặt

– Gọt mặt V – Line Gọt mặt Vline là phương pháp có thể giúp chị điều chỉnh dáng mặt theo đúng hình chữ V. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để loại bỏ nanh hàm sao cho góc tạo thành giữa xương hàm và cằm sẽ tạo thành hình chữ V.

Gọt mặt trái xoan: Trái với khuôn mặt Vline, khuôn mặt trái xoan sẽ có góc tạo thành giữa xương hàm và cằm tạo thành hình elip. Chính bởi vì vậy, thay vì loại bỏ xương hàm để tạo thành hình chữ V, bác sĩ sẽ tác động điều chỉnh góc hàm sao cho dáng mặt của chị sẽ trở nên bầu bĩnh và phúc hậu hơn.

Chúc bạn thành công!