Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Gọt mặt nội soi Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?

Gọt mặt nội soi Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang muốn đi thực hiện gọt mặt nội soi để sở hữu khuôn mặt V-line như nhiều người nổi tiếng hiện nay. Tôi muốn hỏi là phương pháp gọt mặt này có giữ được kết quả vĩnh viễn hay không? Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Mỹ Lan!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tối. Với câu hỏi: “Gọt mặt nội soi Hàn Quốc có giữ được vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  • Gọt mặt nội soi tạo dáng cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc, đem đến kết quả thẩm mỹ toàn diện, duy trì ổn định, lâu dài, vĩnh viễn, hạn chế tối đa những tổn thương, biến chứng có thể xảy ra, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật này.

Trước khi tiến hành gọt mặt, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng thể, đủ điều kiện sức khỏe, bạn mới được tham gia phẫu thuật gọt mặt. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến, cho phép bác sĩ quan sát chính xác, các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi tiến hành gọt mặt nội soi, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà một cách chi tiết cặn kẽ để tránh bị nhiễm trùng, đảm bảo kết quả được ổn định. Theo đó bạn cần chú ý chế độ ăn uống thích hợp, chỉ nên chọn những thức ăn mềm, tích cực ăn hoa quả rau xanh; tránh va chạm mạnh vào vùng mặt; vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tránh để vi khuẩn tấn công;..

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X