2222222222

Gọt mặt nên tiến hành ở đâu cho an toàn?

Câu hỏi: Tôi muốn được thực hiện dịch vụ gọt mặt để làm gương mặt mình trở nên thon gọn hơn. Nhưng tôi đang phân vân không biết là nên tiến hành gọt mặt ở đâu thì mới an toàn? Mong sớm được tư vấn ( Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “Gọt mặt nên tiến hành ở đâu cho an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay dịch vụ phẫu thuật gọt mặt đã và đang trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhằm khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt, mang lại vẻ đẹp toàn diện, tự nhiên nhất. Hiện nay, trong nước có nhiều địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ gọt mặt, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và đem lại chất lượng dịch vụ toàn diện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay có một số tiêu chí cần thiết và quan trọng giúp bạn lựa chọn được địa chỉ gọt mặt an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra, cụ thể như sau:

– Địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật, có thời gian hoạt động nhất định trên thị trường thẩm mỹ và tạo được thương hiệu riêng.

– Áp dụng phương pháp gọt mặt an toàn, hiện đại, được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia, đã được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được cấp phép hành nghề, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, có ban cố vấn chuyên môn riêng cho lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình.

– Quy trình gọt mặt đảm bảo an toàn, khách hàng phải được thăm khám và tư vấn cụ thể, nếu không đủ điều kiện sức khỏe thì không được tiến hành dịch vụ gọt mặt.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị chuyên dụng, hỗ trợ xuyên suốt và toàn diện quá trình gọt mặt, đảm bảo cho hiệu quả như ý muốn và hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra.

Hiện nay, bạn có thể tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kể trên đặc biệt là đã ứng dụng thành công phương pháp gọt mặt nội soi hiệu quả hàng đầu hiện nay. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/