2222222222

Gọt mặt giá bao nhiêu cho khuôn mặt hoàn hảo?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình muốn tiến hành gọt mặt để khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt, cho khuôn mặt hoàn hảo hơn. Mình muốn hỏi là tại thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt giá bao nhiêu? Mình xin cảm ơn! (Hà My- Hà Nội)

Trả lời

Chào Hà My!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “Gọt mặt giá bao nhiêu cho khuôn mặt hoàn hảo” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, gọt mặt đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Gọt mặt V-line bằng công nghệ nội soi là phương pháp gọt mặt được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ này.

Vậy tại Thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? Hiện tại, chi phí gọt mặt tại đây cụ thể như sau:

Dịch vụ gọt mặt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Gọt hàm V-line 70 120-150
Chỉnh hình hàm hô hóm (1 hàm trên/ dưới) 70 180
Chỉnh hình/ Trượt/ Gọt cằm 45 90-120

 Thời gian thực hiện gọt mặt nội soi từ 1h – 1,5 h tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng.

Quy trình thực hiện gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành gọt mặt, bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp và khám tổng quan sức khỏe cho bạn. Chỉ những trường hợp chỉ định đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo đem đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt an toàn hoàn hảo cho mọi khách hàng, giúp đem đến gương mặt như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/