Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Địa chỉ gọt mặt an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ gọt mặt an toàn tại Hà Nội

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Mình đang có ý định gọt mặt để sở hữu gương mặt đúng chuẩn V-line nhưng không biết địa chỉ gọt mặt an toàn nào tại Hà Nội. Mình mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Hằng Nga – Hà Nội )

Trả lời

Chào Hằng Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Địa chỉ gọt mặt an toàn tại Hà Nội” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay phẫu thuật gọt mặt đã trở thành một dịch vụ làm đẹp phổ biến đối với mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhờ dịch vụ này mà gương mặt của phái đẹp sẽ trở nên thon gọn và hài hòa hơn. Tuy nhiên để thực hiện được điều này, chị em cũng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về gọt mặt an toàn cũng như tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín.

Địa chỉ gọt mặt thẩm mỹ an toàn theo nhận định của các chuyên gia sẽ phải đảm bảo các tiêu chí như có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế, công nghệ gọt mặt đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả và  nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng.

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ bạn có thể tham khảo để tiến hành dịch vụ gọt mặt an toàn hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hiện đại bậc mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bác sỹ chuyên khoa thực hiện dịch vụ gọt mặt an toàn đều được cấp chứng chỉ hành nghề của bộ Y Tế.

Kỹ thuật gọt mặt thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á là gọt mặt nội soi tạo dáng V-line. Nhờ công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ sẽ cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ gọt mặt V-line cũng như được tư vấn và thăm khám miễn phí, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X