Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Gọt gò má cao có để lại biến chứng gì không?

Gọt gò má cao có để lại biến chứng gì không?

Câu hỏi: Mình có gò má cao nên đến giờ vẫn chưa lập gia đình. Mình muốn thực hiện gọt gò má cao bằng công nghệ Hàn Quốc hiện nay mà không biết phương pháp này có để lại biến chứng gì không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Mình xin cảm ơn! (Thu Hoài – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hoài!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tối. Với câu hỏi: “Gọt gò má cao có để lại biến chứng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Hiện nay, phương pháp gọt gò má theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Gọt gò má cao đã được các chuyên gia thẩm mỹ ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng và được đánh giá là an toàn, không để lại biến chứng nhờ vào những yếu tố như sau:

- Sử dụng thiết bị hiện đại: Phương pháp sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hiện đại và đường mổ trong miệng giúp cho bác sĩ tiếp cận chính xác xương gò má để hạ gò má một cách chuẩn xác, nhanh chóng, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

- Quy trình an toàn: Toàn bộ quy trình gọt gò má cao được thực hiện tại bệnh viện, trong điều kiện phòng vô trùng theo đúng quy đinh của bộ Y tế. Trước khi tiến hành gọt gò má, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng thế, chỉ khi đủ điều kiện, bạn mới được thực hiện phẫu thuật.

- Hiệu quả ổn định lâu dài: Gọt gò má cao tạo dáng khuôn mặt đẹp hài hòa, kết quả ổn định lâu dài nếu như bạn thực hiện chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật khoa học, đúng đắn theo chỉ định của bác sĩ, sẽ không có biến chứng nào xảy ra.

Để xem bạn có thể thực hiện được gọt gò má cao hay không và thực hiện theo cách nào để tối ưu nhất, bạn hãy gọi trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X