Trang chủ >> Tin tức >> Gò má cao và cằm hơi lẹm thì phải khắc phục cách nào?

Gò má cao và cằm hơi lẹm thì phải khắc phục cách nào?

Chào bác sĩ. Tôi có xương hàm hơi bạnh, cằm lẹm và gò má cao, nhìn tổng thể mặt thì thấy hơi thô, không tươi và già hơn tuổi. TMV vui lòng giúp tôi tư vấn nên chọn phương pháp nào để phù hợp nhất với mình. Xin cám ơn. (Trương Thị Lý, Tp Hồ Chí Minh).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Theo như chị mô tả thì khuôn mặt của chị vừa bị gò má cao lại vừa bị cằm lẹm. Do xương hàm không bạnh lắm nên tạm thời chúng tôi đưa ra hai giả thiết kết hợp cùng lúc là hạ thấp gò má và phẫu thuật độn cằm. Để tư vấn một cách chính xác hơn, tốt nhất chị nên đến trực tiếp TMV Đông Á để đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám. Nếu chị ở Sài Gòn, chị có thể ghé qua địa chỉ 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp chị.

– Đối với tình trạng gò má cao: Có thể khắc phục hoàn toàn bằng kỹ thuật hình chữ L.

Đây là kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc, giúp hạ thấp chiều cao gò má theo như mong muốn mà không không để lại sẹo. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đường trước tai của chị rồi khéo léo đưa thiết bị theo đúng cung đường chữ L (ngách lợi – xương hàm cửa răng cối lớn nhất) sao cho tiếp xúc gần nhất tới xương gò má rồi tiến hành hạ thấp xương gò má theo đúng chiều cao đã định.

go-ma-cao-1

Kỹ thuật hạ gò má cao hình chữ L

Tại Đông Á, chị hoàn toàn yên tâm dịch vụ gò má cao được thực hiện tại Bệnh viện với những trang thiết bị hiện đại, được tiệt trùng. Đội ngũ bác sĩ thực hiện cho chị có thể là bác sĩ Việt Nam hoặc Hoa Kỳ tùy theo sự lựa chọn của chị. Chúng tôi đảm bảo, 100% bác sĩ Đông Á đều được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật khuôn mặt, có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

– Đối với tình trạng cằm lẹm: Riêng đối với tình trạng cằm lẹm thì chị có thể khắc phục theo hai cách là phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

+ Độn cằm không phẫu thuật: bác sĩ sẽ sử dụng một lượng chất làm đầy vừa phải để tiêm vào vùng cằm. Chất làm đầy chủ yếu là hợp chất sinh học, có khả năng định hình nhanh chóng và có thể tồn tại trong khoang cằm mà không để lại biến chứng. Phương pháp này cũng giúp chị hạn chế cảm giác đau nhưng chỉ duy trì được 6 tháng.

+ Phương pháp phẫu thuật – khắc phục tình trạng cằm lẹm một cách vĩnh viễn: bác sĩ sẽ đo vẽ chất liệu độn rồi đưa vào bên trong khoang miệng thông qua một vết rạch nhỏ ở niêm mạc môi dưới. Phương pháp này có ưu điểm là đem lại kết quả độn cằm lâu dài hơn các phương pháp khác.

Thông tin chi tiết về dịch vụ nâng gò má bằng chất liệu độn Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:99

Hoặc

tu-van

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X