Trang chủ >> Tin tức >> Gò má cao thì sao? Có ảnh hưởng tới vận mệnh tương lai không?

Gò má cao thì sao? Có ảnh hưởng tới vận mệnh tương lai không?

Theo quan niệm dân gian, tướng số của con người được thể hiện qua nhiều yếu tố như chân tay, dáng đi, cử chỉ và đặc biệt là khuôn mặt. Nhiều người cho rằng nếu những người có gò má cao thì thường có vận mệnh không tốt. Cùng “đoán” mệnh người sở hữu gò má cao thì sao? Có ảnh hưởng tới vận mệnh tương lai không?

go-ma-cao-3

Gò má cao thì sao? Có ảnh hưởng tới vận mệnh tương lai không?

Trong tướng số gò má được biết đến là “ngọn núi” vận hành tài vận của con người, trong đó, gương mặt thể hiện được vận mệnh từ cuộc đời, sự nghiệp, công danh, đường hôn nhân…

Phụ nữ gò má cao thì sao? Có ảnh hưởng tới vận mệnh tương lại không?

Trả lời cho câu hỏi: Phụ nữ gò má cao thì sao? Hầu như đối với con gái, đàn bà có gò má cao đôi khi gặp nhiều những phiền toái do quan điểm trong tướng mệnh học học cho rằng người phụ nữ đó có tướng không tốt, sát chồng.

Với quan điểm, phụ nữ gò má cao là có tướng sát chồng dù chưa được kiểm chứng, tuy nhiên đây đã là quan niệm từ xa xưa khó có thể thay đổi. Xét về nhân tướng học những người phụ nữ “sở hữu” gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, rất tích cực và có chí phấn đấu, thậm chí ngoan cường và ít bị khuất phục. Đôi khi người con gái có gò má cao thường ngang bướng và mạnh mẽ trong khi những bà mẹ chồng ngày xửa ngày xưa thường ưa những người phụ nữ ngoan hiền, dễ bảo. Vậy nên thường có ác cảm với con gái có gò má cao.

got-mat-3

Phụ nữ gò má cao không được coi trọng trong công việc

Xét về đường hôn nhân vợ chồng, người phụ nữ có đôi gò má cao thường theo tướng mệnh phương đông chính là đường hôn nhân khó khăn, tình duyên trắc trở, hôn nhân không thuận lợi và dễ bị ly tán. Chính vì vậy mà nhiều mẹ chồng cho rằng những người này có tướng không tốt, sát chồng.

Xét về đường công danh bởi tính cách mạnh mẽ, ngang bướng và thường cái tôi cao nên sẽ khiến sếp không thích, vì vậy những người này thường không được coi trọng và hay bị ghen ghét đố kỵ.

Đàn ông tướng gò má cao thì sao? 

Các nhà nhân tướng học cho rằng, những người đàn ông có gò má cao thường là người quyết đoán, với tính cách chủ động, cầu tiến, luôn đặt ra những mục tiêu cao trong công việc, vì vậy mà con đường sự nghiệp thường gặt hái nhiều thành công hơn người khác.

go-ma-cao-4

Đàn ông gò má cao thường có tính gia trưởng

Đường sự nghiệp của những người đàn ông có tướng gò má cao thì tốt hơn so với người phụ nữ nhưng về tính cách thì thường hay thích áp đặt suy nghĩ của mình đối với người khác, không thích lắng nghe ý kiến. Người đàn ông gò má cao thường thích làm chủ, không thích bị sai khiến, và cái tôi lớn.

Cần làm gì để thay đổi vận mệnh tướng gò má cao?

Phẫu thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo để giúp quý ông, quý bà có thể tự tin thay đổi tướng số và khắc phục được hầu hết những nhược điểmcủa cung xương gò má, giúp bạn có khuôn mặt đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Trước khi công nghệ hạ gò má cao Hàn Quốc ra đời, để thay đổi được tướng mệnh, nhiều người sử dụng kỹ thuật mài xương để khắc phục khuyết điểm, tuy nhiên giải pháp này không được đánh giá cao bởi nó có thể ảnh hưởng tới tổng thể phần xương của khuôn mặt và đặc biệt là không an toàn.

got-mat-vline

Phẫu thuật hạ gò má cao CN Hàn Quốc được đánh giá cao về tính an toàn

Đối với kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, nhiều người vẫn còn có tâm lý lo ngại phương pháp phẫu thuật hạ gò má có thể gây biến chứng, hoặc đơn giản là hai gò má được hạ khó có thể đạt tỉ lệ cân xứng như mong muốn. Tuy nhiên, kỹ thuật này được sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên hạn chế được sự xâm lấn, giúp chuyên gia thực hiện thao tác kỹ thuật thành công. Kết quả sẽ ổn định từ 5-7 ngày và được duy trì vĩnh viễn, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thực hiện.

Trên đây là những lý giải thắc mắc gò má cao thì sao, có ảnh hưởng tới vận mệnh hay không đã giúp bạn hiểu hơn về tướng số của những người không may mắn có đôi gò má cao, xấu xí, đặc biệt, bạn còn hiểu hơn về phương pháp làm đẹp không gây xâm lấn đau đơn và thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X