HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì đẹp và che khuyết điểm?

Ngày đăng: 04/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/07/2016

[post_social_1_0_0]

Gò má cao khiến khuôn mặt của bạn nhìn xương hơn, gầy đi và mất đi nét mềm mại, nữ tính. Vậy phụ nữ gò má cao nên để kiểu tóc gì cho hợp? Dưới đây là  4 kiểu tóc đẹp không thể tuyệt vời hơn mà bất cứ cô nàng nào cũng có thể update cho mình.

1. Tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa – Kiểu tóc hợp với khuôn mặt gò má cao

Nếu như, các kiểu tóc xoăn phồng sẽ tạo được độ mềm mại và nữ tính cho bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi kết hợp lớp mái lưa thưa lại là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những cô nàng có gò má cao. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh có mái ngang trán sẽ giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, bạn thu hẹp vầng trán, tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt, khiến khuôn mặt của bạn hài hòa và nữ tính hơn hẳn.

gò-ma-cao-nen-de-toc-gi-thi-dep-4
Mái lưa thưa – Tóc mái cho người gò má cao

>> Xem ngay: Hạ gò má hình chữ L CN Hàn Quốc – Cải thiện vận mạng và nhan sắc

2. Tóc xoăn dài, mái lệch – Kiểu tóc cho người gò má cao

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng có khuôn mặt dài và sở hữu gò má cao. Khi kết hợp cùng với mái lệch, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đầy đặn và nhìn bớt thô cứng hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn kiểu tóc này bạn nên tạo thành những lọn tóc bồng bềnh buông nhẹ nhàng dọc hai bên xương hàm và thả hờ hững qua vai.

gò-ma-cao-nen-de-toc-gi-thi-dep-3
Tóc xoăn, mái lệch giải đáp câu hỏi gò má cao nên để tóc gì

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái cằm trẻ trong nhân tướng học

3. Tóc bob – kiểu tóc cho gò má cao

Tóc bob là kiểu tóc mà bất cứ cô nàng nào sở hữu gò má cao không nên bỏ qua. Điểm nhận biết của kiểu tóc này chính là độ bồng khiếp lóp tóc được ôm sát khuôn mặt, giúp che bớt đi phần gò má cao và tạo cảm giác khuốn khuôn mặt tròn trịa hơn. Bên cạnh đó, tóc bob còn khiến các cô gái trở nên cá tính và thu hút hơn. Có thể nói, đây chính là câu trả lời không thể hoàn hảo hơn dành cho câu hỏi “Gò má cao để tóc gì thì đẹpcủa chị em.

gò-ma-cao-nen-de-toc-gi-thi-dep-2

Gò má cao nên để kiểu tóc nào thì che khuyết điểm?

>> Tham khảo: Hai cằm có phải là bệnh?

4. Tóc dài tỉa lớp – Kiểu tóc cho mặt gò má cao

Nếu bạn đang băn khoăn không biết “Gò má cao nên để tóc như thế nào?” thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc dài tỉa lớp xem sao. Đây là kiểu tóc hoàn toàn không để những lộ khuyết điểm gò má cao trên khuôn mặt. Bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng. Từng lớp tóc đều đặn buông từ cằm xuống sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn.

gò-ma-cao-nen-de-toc-gi-thi-dep-1
Kiểu tóc dành cho người gò má cao phổ biến hiện nay

Trên đây là 4 kiểu tóc toàn diện dành cho những người có gò má cao, trả lời cho băng khoăn “Gò má cao nên để kiểu tóc gì thì đẹp?” giúp che bớt đi nhược điểm của bạn, làm gương mặt trở nen cân đối và hài hòa hơn. Còn nếu muốn áp dụng giải pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/