HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giới thiệu về Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 27/02/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/01/2017

[post_social_1_0_0]
Đến với dịch vụ gọt mặt chất lượng cao ở Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách sẽ trải nghiệm tay nghề của 100% bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt giỏi, giàu kinh nghiệm; hệ thống công nghệ đạt chuẩn quốc tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Video tổng quan về Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

Tại các cơ sở, Thẩm mỹ viện Đông Á được thiết kế theo phong cách Châu Âu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất gồm hệ thống phòng phẫu thuật, phòng spa, phòng chăm sóc sau hậu phẫu…Không ngừng đáp ứng tốt nhất sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông” TMV Đông Á đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt.

phau-thuat-got-mat-1

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Đón đầu xu thế thẩm mỹ công nghệ cao, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng trang bị hệ thống máy móc và cơ sở vật chất hiện đại, cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng và an toàn tuyệt đối. Tại TMV Đông Á, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại Bệnh viện với những thiết bị, công nghệ mới nhất được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ.

phau-thuat-nang-go-ma-3

Hệ thống phòng phẫu thuật với máy móc, thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế

Trình độ tay nghề của bác sĩ là yếu tố trực tiếp quyết định đến sự thành công của một ca đại phẫu. Tại TMV Đông Á, 100% đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn giỏi hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

Trước tiên phải kể đến Tiến sỹ Park Hyo Jin, cố vấn chuyên môn đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với hơn 30 năm trong ngành, bác sĩ là người mang kĩ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sang hiện thực hóa ước mơ làm đẹp cho người Việt.

Video giới thiệu Tiến sỹ Park Hyo Jin

Ngoài ra, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tay nghề và đã từng tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

Bac-si-7

Ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt hiện đại

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội của mình, TMV Đông Á ứng dụng kỹ thuật gọt mặt tiên tiến như gọt mặt Vline 3D, gọt mặt nội soi, phẫu thuật gọt hàm, phẫu thuật nâng gò má và hạ gò má. Trên thực tế, việc ứng dụng các công nghệ này có thể giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng mặt vuông – mặt góc cạnh; hàm lệch – hàm nhô; gò má cao – gò má thấp hoặc dị tật xương hàm khác mà không xảy ra các rủi ro biển chứng thường gặp như nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong.

got-mat-7

Ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt hiện đại

Thực hiện tại bệnh viện, quy trình theo chuẩn Bộ Y tế

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, TMV Đông Á không ngừng hoàn thiện chất lượng và phong cách phục vụ để chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt sẽ được thực hiện tại bệnh viện với quy trình theo chuẩn Bộ Y tế.

phau-thuat-got-mat-1

Toàn bộ quy trình gọt mặt được thực hiện tại Bệnh viện