HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Khuôn mặt V line là như thế nào? Mục làm đẹp cùng Bác sĩ

Ngày đăng: 05/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2017

[post_social_1_0_0]
Chào bác sĩ. Từ nhỏ mặt em đã bị vuông nên hay bị bạn bè trêu trọc em xấu hổ lắm. Nay em đã đủ 18 tuổi nên muốn đi phẫu thuật gọt mặt Vline như nhiều người khuyên nhưng lại chưa rõ khuôn mặt V line là như thế nào được không và quy trình gọt mặt Vline tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện như thế nào ạ (Trương Thị Quỳnh Ánh – 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Sở hữu khuôn mặt V line là mong muốn của tất cả mọi người và trở thành trào lưu làm đẹp được phụ nữ Việt ưa chuộng trong nhiều năm nay. Theo như mô tả, mặt bạn bị vuông và mong muốn được gọt mặt Vline nhưng lại chưa rõ khuôn mặt V line là như thế nào?

Khuôn mặt V line là như thế nào?

Vline là từ ghép của chữ V và Line (trong tiếng anh nghĩa là đường hoặc nét). Như vậy, bạn có thể hiểu rằng khuôn mặt Vline là khuôn mặt có góc tạo thành giữa xương hàm và cằm rất giống hình chữ V với tiêu chuân cụ thể như sau:

– Khi nhìn thẳng, tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt V line được chia thành 3 phần theo chiều ngang với tỷ lệ mặt trên và dưới là từ 0.8-0.9; tỷ lệ mặt giữa là 1).

– Khi nhìn nghiêng, khuôn mặt Vline được chia thành 5 phần bằng nhau (nếu lấy đường mũi làm chính giữa).

khuon-mat-v-line-la-nhu-the-nao

Mặt Vline có góc hàm và xương cằm tạo thành hình chữ V

Ngày nay khi nói đến gọt mặt Vline người ta thường nghĩ ngay tới một phương pháp làm cho mặt thon gọn hơn đến từ Hàn Quốc. Phương pháp này có thể giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng mặt vuông, mặt góc cạnh bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động loại bỏ phần nanh hàm còn thừa theo đúng tỷ lệ đã được đo vẽ trước đó.

Quy trình gọt mặt Vline như thế nào?

mat-v-line-la-gi

Quy trình gọt mặt Vline an toàn tại bệnh viện

return-arrow-26769 Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn. Tại đây, bạn có thể trao đổi thẳng thắn với bác sĩ những điều còn thắc mắc về dịch vụ gọt mặt Vline cũng như tâm tư, nguyện vọng của mình sau phẫu thuật gọt mặt.

return-arrow-26769 Bước 2: Bạn sẽ được chụp X- Quang để mô phỏng cấu trúc xương hàm. Thiết bị giả định sẽ cho phép bạn xem trước kết quả trước sau và điều chỉnh thông số cắt gọt sao cho phù hợp nhất.

 return-arrow-26769Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê. Thao tác được bác sĩ chuyên khoa tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng đảm bảo thuốc tê được lựa chọn phù hợp với cơ địa da.

return-arrow-26769Bước 4: Bước vào thao tác chính, bác sĩ sử dụng hệ thống xương Asculap để loại bỏ phần nanh hàm được xác định. Qúa trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của màn hình camera 3D nên đảm bảo thực hiện chính xác tới từng milimet.

return-arrow-26769Bước 5:  Sau thực hiện phẫu thuật gọt mặt, khách hàng được nghỉ dưỡng tại bệnh viện 2- 3 ngày và trở về nhà sinh hoạt bình thường.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: khuôn mặt V line là như thế nào? và quy trình gọt mặt Vline tại TMV Đông Á.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/