HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật gọt mặt

Ngày đăng: 28/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/01/2017

[post_social_1_0_0]
Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt cùng 100% ekip được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cam kết đem tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn cho từng khách hàng.

Gọt mặt là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao nên bác sĩ thực hiện phải thực sự am hiểu, tỉ mỉ và có bề dày kinh nghiệm. Trong toàn bộ quá trình thực hiện, bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng vì phải khéo léo can thiệp không chỉ ở vị trí khu trú mềm như da mà còn tác động vào cấu trúc xương để điều chỉnh dáng hàm và cằm.

Bac-si-1

Tập thể đội ngũ cố vấn, bác sĩ, y tá tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ gọt mặt, quý khách có cơ hội được chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ thực tiếp thăm khám và thực hiện trong đó có bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (trên 5 năm kinh nghiệm) cùng ekip bác sĩ, y tá được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp và công tác dài hạn tại những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tay nghề và đã từng tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.Bac-si-7

Bác sĩ Hàn Quốc

– Tốt nghiệp Tiến sỹ tại Đại học quốc gia Hàn Quốc

– Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Paik – Hàn Quốc

– Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt

– Từng thực hiện thành công cho nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng

Bác sĩ DũngBác sĩ Đỗ Tiến Dũng

– Tốt nghiệp Ths Đại học Y Hà Nội chuyên nghành ngoại khoa

– Hơn 1o năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt

– Nhiều thành tựu trong lĩnh vực gọt mặt tạo hình khuôn mặt

– Đào tạo và tu nghiệp về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

***********************************************************************************************************************************

got-mat-9

Bác sĩ tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy đau khi thực hiện