Trang chủ >> Tin tức >> Để việc phẫu thuật gọt mặt thành công bạn cần “***”

Để việc phẫu thuật gọt mặt thành công bạn cần “***”

Phẫu thuật gọt mặt được xem giải pháp thẩm mỹ làm thay đổi hoàn toàn gương mặt. Giúp khắc phục được các tình trạng mặt vẹo, lệch, thô thiếu cân đối…. tạo gương mặt trái xoan thon gọn hài hòa. Tuy nhiên để phẫu thuật gọt mặt thành công bạn cần lưu ý:

got-mat-8

Phẫu thuật gọt mặt cần lưu ý những gì?

 1. Hiểu đúng về phương pháp phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là một phương pháp thẩm mỹ rất phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng cũng như trình độ chuyên sâu, từng có nhiều kinh nghiệm trong ngành thực hiện. Phương pháp phẫu thuật gọt mặt là can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, tạo dáng mặt thon gọn đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn.

2. Đủ điều kiện để phẫu thuật gọt mặt

phau-thuat-got-mat-2

Đủ điều kiện để phẫu thuật gọt mặt

– Người có khuôn mặt góc cạnh, khó nhìn, mặt thô kém thẩm mỹ. Mặt lệch, vẹo, thiếu cân đối, quay hàm bạnh ra hai bên….

– Người có nhu cầu muốn sở hữu gương mặt thon đẹp hơn

– Người có đủ khả năng để thực hiện phẫu thuật gọt mặt về điều kiện vật chất tinh thần và quan trọng nhất là sức khỏe

– Bạn cần là người đủ 18 tuổi trở lên….

=> Lưu ý: Các trường hợp người có tiền sử về các bệnh máu khó đông, huyết áp cao, tim mạch….. thì không được thực hiện phương pháp này. Người có mặt khá cân đối rồi thì cũng không nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

3. Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại cơ sở uy tín

phau-thuat-got-mat

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại cơ sở uy tín

Có thể khẳng định phẫu thuật gọt mặt là phương pháp khá phức tạp, là một cuộc đại phẫu cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Theo đó bạn cần được thực hiện tại cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động có chuyên viên, bác sỹ trình độ cao thực hiện.

Tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn sẽ an tâm hơn về hiệu quả thẩm mỹ, tính an toàn cũng được đảm bảo bởi toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc đều đạt chuẩn y tế, đã qua kiểm định của quốc gia.

4. Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt 

phau-thuat-got-mat

Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọt mặt xong là điều quan trọng không kém, việc chăm sóc cẩn thận, chu đáo giúp bạn nhanh phục hồi. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn để đạt được kết quả thẩm mỹ gọt mặt như mong muốn ngoài việc tuân thủ phác đồ thực hiện, sau khi phẫu thuật xong cần kiêng hoạt động mạnh, chăm sóc cẩn thận, nhất là trong thời gian đầu thực hiện.

Đặc biệt lưu ý tránh các thực phẩm không tốt, thực phẩm gây sẹo, có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, lựa chọn những thực phẩm tốt cho người phẫu thuật….Tái khám liên tục trong 3 ngày đầu để bác sĩ theo dõi và lau rửa vết thương.

– Sau 5 ngày có thể chườm ấm cho tan bầm nhanh.

– Chườm đá vùng mặt trong vòng 5 ngày đầu để giảm sưng nề.

– Ăn cháo hoặc súp trong 2 ngày đầu, sau đó đã có thể ăn cơm mềm.

– Vệ sinh răng miệng bằng nước muối, nước súc miệng liên tục trong 7 ngày đầu, tuyệt đố không đánh răng để tránh va chạm vào vết mổ.

Trên đây là những điều cần lưu ý trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt mà chị em cần lưu ý: Nếu còn thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ tới hotline hoặc đăng ký Fom để được giải đáp miễn phí

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.

XEM THÊM

star  Gọt mặt V-line Đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời

star  Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
99

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X