2222222222

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật gọt mặt

Câu chuyện về một khách hàng đã thực hiện thành công phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Cuộc sống hiện tại của cô đã thay đổi hoàn toàn sau khi sở hữu gương mặt xinh đẹp như ý muốn. 

Gương mặt xấu xí khiến cuộc sống khó khăn hơn

Tôi có chiếc cằm nhô ra bên ngoài cùng với những đường nét góc cạnh làm khuôn mặt của tôi trở nên thô kệch và xấu xí. Điều này không chỉ khiến tôi cảm thấy mặc cảm, tự ti với mọi người xung quanh mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống mỗi ngày của tôi.

Với ước mơ làm việc trong một ngân hàng có tiếng tại Hà Nội nhưng bởi vì ngoại hình không đáp ứng được yêu cầu đặc biệt với gương mặt kém hấp dẫn tôi đã phải ngậm ngùi tạm gác ước mơ còn dở dang. Công việc không thuận lợi đã đành chuyện tình cảm của tôi cũng không thuận buồm xuôi gió. Vì gương mặt xấu xí này mà đến giờ tôi vẫn chưa tìm thấy một nửa thật sự của mình.

Khuôn mặt xấu xí khiến ước mơ của tôi trở nên dở dang

Khuôn mặt xấu xí khiến ước mơ của tôi trở nên dở dang ( Ảnh minh hoạ)

Trong một lần tình cờ tôi đọc được một câu hỏi trên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Đông Á, bạn ấy cũng có một khuôn mặt giống mình nhưng chưa tìm là phương pháp hiệu quả nhất. Sau đó, tôi đọc được những chia sẻ thẩm mỹ của bác sĩ khuyên bạn nên đi phẫu thuật gọt mặt bằng công nghệ nội soi đến từ Hàn Quốc .

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật gọt mặt

Tôi quyết định tìm hiểu về dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có hỏi những người đã từng tham gia dịch vụ. Sau khi so sánh với các cơ sở thẩm mỹ khác hiện nay, tôi quyết định lựa chọn giải pháp gọt mặt tại đây để mong muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Trước khi phẫu thuật gọt mặt nội soi, tôi được các bác sĩ thực hiện thăm khám sức khỏe tổng thể, rồi đến các xét nghiệm cơ bản như đo chỉ số tim mạch, huyết áp, nhóm máu, chụp X-quang xương mặt…  đủ điều kiện sức khỏe tôi mới được tiến hành phẫu thuật

Tôi quyết định đi gọt mặt để làm thay đổi cuộc đời mình

Tôi quyết định đi gọt mặt để làm thay đổi cuộc đời mình ( Ảnh minh hoạ)

Kết quả không thể tin nổi! Tôi còn không nhận ra mình trong gương nữa. Những đường nét thon gọn trên gương mặt làm tôi nữ tính và quyến rũ hơn. Tôi rất hài lòng với khuôn mặt đẹp không tỳ vết này. Cuộc sống của tôi giờ đã dễ chịu hơn rất nhiều, mọi thứ đều thuận lợi khiến tôi cứ ngỡ như mơ. Một công việc tốt, một tình yêu đủ làm tôi hạnh phúc khiến tôi thấy mình thật may mắn khi đã quyết định đúng đắn đi thẩm mỹ gọt mặt.

Để biết rõ hơn về dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ tại đây, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline sau, để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/